thích truyện

Người Tình Của Yêu Râu Xanh

Tác giả: Chấp Loạn

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

Lượt xem: 464296

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

nguoi-tinh-cua-yeu-rau-xanh

Người Tình Của Yêu Râu Xanh là câu chuyện kể về một cô gái rất ngây thơ hồn nhiên trong sáng, mới vừa bước chân vào đời... truyện của tác giả Tô Cẩn Nhi mình còn biết cuốn Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em các bạn thử tham khảo nhé!

Trích đoạn:

Người Tình Của Yêu Râu Xanh

Nhưng đáp lại lời hắn chỉ có tiếng gió lạnh lùng thổi qua , tại sao không thấy bóng dáng của Lam Vịnh Vi ? thật cẩn thận tránh đi khả năng cô bị rơi vào cạm bẫy, Mục Lôi chưa từ bỏ ý định tiếp tục gọi tên cô : "Tiểu Vi, Tiểu Vi - - "

Nhưng dù hắn có kêu thế nào cũng không có ai trả lời, chẳng lẽ vừa rồi hắn nghe lầm? không có khả năng, tuy rằng bọn họ mới quen biết không bao lâu, nhưng hắn đối với từng cái nhăn mày hay nụ cười, thậm chí là giọng nói của cô cũng đều rõ như lòng bàn tay, quen thuộc giống như đã ở bên nhau cả đời rồi vậy , làm sao hắn có thể nghe lầm!

Đang nghĩ tới đây thì Rudolph cùng một đám thanh niên khỏe mạnh cầm đuốc chạy tới."Sao rồi? Tìm được chưa ?" Mục Lôi lắc đầu, nhìn Đại Tây Nhã đi theo phía sau Rudolph đang khóc sướt mướt."Đại Tây Nhã, Lam tiểu thư thật sự bị mất tích ở đây sao ?"

"Dạ ! Con và chị ấy cùng đi đến chổ này, ai biết vừa quay đầu lại đã không thấy tăm hơi chị ấy đâu ." Nước mắt như hạt châu thi nhau tuôn rơi trên mặt Đại Tây Nhã , cô bé vừa khóc thút thít vừa lôi kéo tay Mục Lôi nói: "Cha, chị ấy sẽ không sao chứ ? Chị ấy sẽ không giống mẹ ra đi không bao giờ trở lại nữa chứ ?"

Đọc Truyện

Thử đọc