thích truyện

Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

19 chương | Full

Lượt xem: 347024

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh

Dịch giả: Bi

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Thể loại: Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm


nghe-noi-nhan-duyen-do-troi-dinh-thichtruyen.vn

Trích đoạn:

“Được chứ, không sao đâu! Năm mới bố mẹ phải về nhà tổ họ Tần đó Tết, ở đó rất đông người, bố mẹ cũng phải lo xã giao nhiều. Bố mẹ con chỉ có hai người đón năm mới ở nhà lạnh lẽo lắm! Năm nay lại là năm đầu tiên sau khi con lấy chồng, chắc là hai người vẫn chưa quen đâu. Con dẫn A Tống cùng về bên đó đón giao thừa rồi mùng hai hẵng về nhà!” Tần Uẩn trước nay vẫn luôn dịu dàng với con dâu ngoan hiền của mình.

Trong lòng Hàn Đình Đình vui sướng cực độ, nhưng nghĩ một hồi lại thấy không được ổn cho lắm: “Vậy… Để con về bàn bạc với A Tống ạ.” Cô ngập ngừng hồi lâu, mãi mới lên tiếng.

Tần Uẩn khẽ gật đầu rồi lại mỉm cười: “Tần Tống chắc chắn sẽ đồng ý! Từ nhỏ nó đã không thích về nhà bên nội đón Tết rồi.”

“Tại sao ạ?” Hồi còn bé, Hàn Đình Đình rất mong chờ tới dịp được về quê nội cùng vui vầy đón Tết với mọi người.

Tần Uẩn cười nhạt: “Nó không thích đám người đó, áp lực nhà họ Tần đặt lên vai nó quá lớn. Vì thế khi trưởng thành nó thà một mình ra ngoài vùng vẫy, làm công cho Lương Thị còn hơn quay về tiếp quản Tần Thị. Hừm, giờ thì nó biết thế nào là lợi hại rồi… Nếu nó chịu về bên cạnh bố lúc sức khỏe bố còn tốt thì đã chẳng đến nỗi này!”

“Vì thế mà bây giờ bố bỏ mặc anh ấy ạ?” Chuyện này Hàn Đình Đình đã muốn hỏi từ rất lâu, rất lâu rồi. Tần Uẩn đã lèo lái Tần Thị mấy chục năm nay, “sấm rền gió cuốn” là thế, không thể phủ nhận ông là một nhân vật cực kỳ lợi hại, vậy tại sao giờ Tần Tống đang khó khăn thế kia mà ông lại không chịu dạy bảo cho anh?

“Bố, bố muốn cho anh ấy một bài học rồi mới giúp anh ấy phải không ạ?” Cô hỏi.

Mời các bạn đọc full truyện Nghe Nói Nhân Duyên Do Trời Định !

Đọc Truyện

Thử đọc