thích truyện

Nếu Không Là Tình Yêu

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

39 chương | Full

Lượt xem: 834653

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyệnneu-khong-la-tinh-yeu-thichtruyen.vn-full

Nếu Không Là Tình Yêu là truyện thứ 2 của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm mà mình được đọc sau: Ngàn Năm Chờ Đợi. Với lối viết trôi chảy thu hút người đọc ngay từ những dòng đầu tiên, tác phẩm đã được xuất bản và bán rộng trên các hiệu sách toàn quốc. Chính vì vậy nên mình muốn giới thiệu cho các bạn đọc online miễn phí tại ThichTruyen.VN.

*****

Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh.

Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh.

Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh.

Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?

Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ?

Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?

Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu “Anh yêu em, từ rất lâu rồi…”, em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.

Đọc Truyện

Thử đọc