thích truyện

Muốn Nói Yêu Em

Tác giả: Quan Quan Thư Cưu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

43 chương | Full

Lượt xem: 377171

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

muon-noi-yeu-em

Trích đoạn:

Trên đời này đứa nhỏ không cha không mẹ có rất nhiều, Tống Tiểu Tây cảm thấy nếu mình so sánh với bọn họ, đã xem như may mắn; trên đời này đứa nhỏ chịu đói khổ lạnh lẽo cũng có rất nhiều, Tống Tiểu Tây cảm thấy nếu mình so sánh với bọn họ, cũng đã xem như may mắn; nhưng mà trên đời này, đứa nhỏ có gia đình áo cơm không lo cũng có rất nhiều, Tống Tiểu Tây cảm thấy nếu mình so sánh với bọn họ, thì đúng là có vẻ bi thảm.

Làm người như nào đây, cố tình cái cuối cùng lại tồn tại nhiều nhất trên người Tống Tiểu Tây.

Mỗi đứa nhỏ đều có nguyện vọng giấu ở đáy lòng. Nếu không thể thực hiện, có lẽ nguyện vọng này vĩnh viễn sẽ không nhìn thấy ánh sáng. Nguyện vọng của Tống Tiểu Tây từ sáu tuổi đến mười sáu tuổi chỉ có một, đó là Trần Thanh Hân và Tống Thường Thanh có thể quay về bên nhau, sau đó sẽ tham dự họp phụ huynh của cô.

Nhưng thực tế, nguyện vọng chung quy cũng chỉ là nguyện vọng. Mỗi năm đến kỳ họp phụ huynh, không cần nói có đôi có cặp, chỗ ngồi Tống Tiểu Tây thậm chí đều không có ai.

Sau khi hai người ly hôn, Tông Thường Thanh vội vàng xử lý chuyện kinh doanh của mình, Trần Thanh Hân thì vội vàng xuất ngoại tìm người mình yêu, sự tồn tại của Tống Tiểu Tây cố tình bị bỏ qua. Chỉ là, trái ngược với thiếu hụt tình thân, cho tới bây giờ đời sống vật chất của Tống Tiểu Tây đều rất tốt. Tình cha của Tống Thường Thanh keo kiệt, nhưng còn nhớ mình có một người con gái. Tuy rằng cơ bản một năm Tống Tiểu Tây cũng chỉ có thể nhìn thấy ông một lần, nhưng Tống Thường Thanh cho cô những thứ khác bù lại khiến người ta phải cực kỳ hâm mộ. Ví dụ, có thể quẹt thẻ vĩnh viễn không hết, ví dụ như, một tòa biệt thự đầy đủ tiện nghi, lại ví dụ như, một quản gia tận tâm, một nữ giúp việc cẩn thận cùng với một tài xế lái xe chu đáo.

Đọc Truyện

Thử đọc