thích truyện

Mị Cốt Chi Tư

Tác giả: Cống Trà

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 76 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

mi-cot-chi-tu

Tác giả Cống Trà mình đã post 2 truyện Mưu Kế Của Quý NữĐan Nữ, đây là cuốn thứ ba của tác giả mình chia sẻ với các bạn, hi vọng các bạn sẽ thích truyện Mị Cốt Chi Tư

Trích đoạn:

“Khi Liễu Trạng nguyên ra tay với ta, nhãn thần tuy có chút đáng sợ, nhưng vẫn chưa mất thần trí, còn gọi tên ta! Ta vừa quay đầu thì bị đánh ngất, ta bất tỉnh, sau đó…” Lúc ấy Bạch Đào hôn mê, bị đối phương kéo đi mới tỉnh lại. Nhưng mắt bị bịt kín bằng một giải thắt lưng, miệng bị nhét một khăn tay, tay chân bị đè chặt, không thể giãy dụa, không thể kêu cứu. Đến khi đối phương đi rồi, cô ta mới tháo được thắt lưng bịt mắt, rút khăn tay nhét trong miệng ra, rồi la hét chói tai. Cô ta bận la hét chói tai nhưng vẫn không quên chỉnh lại áo xống, cầm khăn tay mà đối phương bỏ quên. Trên khăn thêu một đóa hoa thủy tiên. Cô ta vui buồn lẫn lộn, vội cất cái khăn vào trong người, lúc cần sẽ lấy ra làm bằng chứng. Lúc này đang do dự, không biết có nên lấy cái khăn ra không, nhất thời thần sắc có vẻ do dự.

Khi Bạch Đào đang biện bạch, La Minh Tú đã bỏ rơi người hầu, tự cầm đèn lồng đuổi theo Tô Trọng Tinh vào vườn hoa. Cô ta vừa bước vào vườn hoa, nghe thấy Bạch Đào đang nói những lời rất thiếu thận trọng, sợ Bạch Đào lỡ miệng, vội vàng nói chen vào, giơ cái nón ra nói: “Bạch Đào, lúc hoàng hôn, ta có thấy ngươi cầm cái nón này. Vừa rồi ta tìm thấy trong nhà cỏ, không biết ngươi muốn giải thích thế nào?” Cầm bạc rồi còn không làm xong chuyện, giờ lại muốn làm hỏng chuyện của ta đúng không? Không chịu nghĩ cho kỹ, xem có ai chịu đến giúp ngươi không?

La Minh Tú tức muốn bốc khói. Cô ta tốn bao công sức mới gài bẫy được Lâm Mị và Liễu Vĩnh, Bạch Đào giỏi lắm, không ngoan ngoãn chờ làm nhân chứng, lại còn nói Liễu Vĩnh ra tay với cô ta. Nếu Liễu Vĩnh đã xuống tay với cô ta, tự nhiên không thể gian díu với Lâm Mị. Kết quả là, Lâm Mị vẫn là có khả năng thoát thân. Kế hoạch của cô ta thì tan thành mây khói.

Đọc Truyện

Thử đọc