thích truyện

Lời Thề Ước Em Không Thể Thay Đổi

Tác giả: Trương Vân Hân

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

12 chương | Full

Lượt xem: 443107

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Lời Thề Ước Em Không Thể Thay Đổi

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tác giả : Trương Vân Hân

Dịch giả : Tiểu Thanh

NXB : Văn Học

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Alobooks


loi-the-uoc-em-khong-the-thay-doi-thichtruyen.vn

Tóm tắt

Thiếu nữ La Tiểu Mạt là con gái của một thương nhân giàu có. Trong một lần về huyện Thụ Thủy với bố, cô đã tình cờ gặp được cặp anh em sinh đôi Lặc Kì Nặc và Lặc Kì Ngôn. Vì mẹ kế của La Tiểu Mạt không thể sinh nở nên bố của cô quyết định sẽ nhận nuôi Lặc Kì Nặc, một cậu bé ngoan ngoãn và có thành tích học tập rất xuất sắc với hi vọng sau này lớn, cậu bé có thể giúp ông lo lắng chuyện kinh doanh. Nhưng trước khi rời huyện Thụ Thủy để về Cảnh An, Lặc Kì Nặc đã âm thầm tráo đổi thân phận với Kì Ngôn….

Thời gian cứ thế trôi đi, La Tiểu Mạt ngày càng trở nên kiên cường, Lặc Kì Ngôn đã sửa đổi tính cách bướng bỉnh và ham chơi của mình để trở thành một chàng trai chững chạc và biết quan tâm đến người khác. Ngay cả Tô Linh San, Hạ Đóa Tuyết, Triển Khải Dương, Triển Khâm Dương cũng ngày một trưởng thành hơn.

Mỗi người trong câu chuyện đều từ từ hiểu được chân lí của sự trưởng thành, biết yêu thương cha mẹ, coi trọng tình bạn. Đồng thời, những chuyện ngốc nghếch vì tình yêu thời niên thiếu đã trở thành một dấu ấn không thể phai mờ trong kí ức của họ.

Đọc Truyện

Thử đọc