thích truyện

Liên Tình

Tác giả: Như Tinh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 39 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

lien-tinh

Trích đoạn:

Từ Tô Châu đến kinh thành, mấy ngày nay, mỗi khi nghỉ ngơi, nhóm kiệu phu rất kỳ lạ, họ đều tự chuẩn bị bữa ăn bữa uống cho chính mình, không ai quan tâm tới nam hài, cách hai ba ngày mới cho hắn một chút sưu thực-1 , miễn là không cho hắn đói chết, mỗi khi ngủ suốt đêm ở nơi thôn quê này, thì liền dùng dây xích sắt, xích hắn vào thân cây. Mỗi người trong mắt đều dâng lên một tia khinh thường cùng khinh miệt, nếu không sợ hắn chạy thoát, bọn họ còn cảm thấy thay hắn khiêng cỗ kiệu chính là vũ nhục thân phận của chính mình!

Như thế nào lại lâu như vậy, nam hài choáng váng vì đói, sớm đã không có khí lực, cỗ kiệu rốt cục cũng dừng lại, lúc sau Hỉ nương liền đưa đôi tay dài thô ráp túm hắn đi ra, không để ý hắn đang mắc hỉ phục quá lớn, mà hành động thình lình xày ra người thiếu chút nữa té ngã trên mặt đất, thô lỗ cầm lấy cánh tay hắn đi đến đại đường, tùy tay hướng tổng quản Duệ Vương phủ bàn giao vài câu, cũng không quay đẩu lại mà liền dẫn đoàn người khiêng kiệu hoa vội vã rời đi.

Chỉ để lại một nam hài như cá nằm trên thớt, đứng ở giữa gian phòng , người liền phát run, trên đầu là một cái hồng khăn voan -2, cái gì cũng nhìn không thấy, nhưng hắn cảm nhận được quanh người là hơn mười ánh mắt đang quan sát đều hướng về phía hắn. Nam hài, bản thân cảm thấy bất an cùng bất lực hai tay cứ ở trên góc áo túm chặt lại, túm chặt tới nỗi các ngón tay đều trở nên trắng bệch, cả người toát ra mồ hôi lạnh, chỉ dám chờ người khác đi chuyển đến.

Đọc Truyện

Thử đọc