thích truyện

Lãnh Cung Thái Tử Phi

Tác giả: Mị Tử Diên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

145 chương | Full

Lượt xem: 601031

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

lanh-cung-thai-tu-phi

Lãnh Cung Thái Tử Phitruyện ngôn tình cổ đại cung đình được đăng tải miễn phí tại ThichTruyen.VN mời các bạn cùng đọc truyện và viết cảm nhận.

Trích đoạn:

“Suỵt, nhỏ giọng một chút, từ nửa năm trước phu thê Dực Vương qua đời, hiện tại tên của bọn họ đã thành kiêng kỵ, nếu để cho người khác nghe được ta và ngươi ở chỗ này nghị luận, nhất định sẽ ——” vừa nói, người nọ lấy tay đặt trên cổ quét thoáng qua, ánh mắt hoảng sợ.

“Không có việc gì, dù sao hiện tại không có ai, ta cảm thấy Hoàng thượng thật sự rất thương tâm, năm đó Dực Vương gia thắng có được Vương phi, tình cảm của họ có thể nói là ông trời tác hợp cho, dù gì tình cảm thì chặt chẽ tương liên, nửa năm trước Dực Vương gia bệnh mất, nhất định Vương phi bởi vì quá yêu Vương gia, cho nên mới làm việc vô cùng đạo nghĩa – đi theo Vương gia đi, Hoàng thượng thương cảm, một mực tương tư đơn phương cho tới bây giờ.”

“Dực Vương phi chính là một mỹ nhân tuyệt thế, dĩ nhiên lại như vậy đi, quả thực đáng tiếc, bất quá, ta nghe nói nàng còn có hai đứa con trai cùng một nữ nhi, cũng được thừa hưởng vẻ đẹp của nàng, nhất là nữ nhi, thần thái cùng nàng thật sự là giống nhau như đúc! Ngươi gặp qua chưa?”

“Đương nhiên, đến hôm nay có ai không biết vị… tiểu quận chúa đó là tuyệt sắc khuynh thành .”

Hai người vừa đi trên đường, một bên thì rì rầm thì thầm, trong lúc đó, đối diện bọn họ một vị nữ tử bạch y tố sa dang đi đến, gặp thoáng qua bọn họ, hương thơm phảng phất, hướng về phía đại điện.

“Này, nhất định là nàng! Ngươi nhìn thấy không, chắc chắn mới vừa rồi đó…đó chính là nữ nhi của Dực vương phi!” Khuỷu tay đập vào lưng, hắn sửng sờ tại chỗ, nhìn chăm chú bóng dáng bạch y nữ tử ngẩn người.

“Trời a! Nửa năm không thấy, Quận chúa càng xinh đẹp! So với Dực Vương phi năm đó –thật là chỉ hơn không kém!” Người nọ thở dài nói.

Đọc Truyện

Thử đọc