thích truyện

Kim Bài Bảo Phiêu

Tác giả: Tề Diên Vũ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

108 chương | Full

Lượt xem: 184766

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

kim-bai-bao-phieu

Truyện ngôn tình với nhiều tình tiết hấp dẫn như Nữ Vương Háo Sắc, mời các bạn cùng đọc truyện,

Trích đoạn:

Tiếng cười của Ava truyền đến trong điện thoại: “Lần trước vì cứu các cậu phải thuê thêm hai tay bắn tỉa, giá không ít, cũng phải có người trả tiền chứ. Tôi từng gặp ngài Jasper rồi. Lyle đúng là không giống ông ấy chút nào. Ông ấy là người rất chính trực.”

Cho dù Ava nói vậy, Kane vẫn không dám khẳng định liệu có đúng Ava từng gặp ngài Jasper thật không. Chuyện ông ấy là người chính trực toàn bộ Avana không ai không biết, một câu nhận xét chung chung không thể chứng minh được bất kỳ điều gì.

“Tôi biết cậu vẫn không tin tôi, nhưng tôi phải khẳng định một việc, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, tôi luôn đứng về phía ngài Jasper. Còn nguyên nhân, nếu cậu muốn biết, tôi cũng không ngại nói ra, ngài Jasper đã cho tôi một thứ mà tôi rất muốn có, so với tiền bạc, thứ đó còn giá trị hơn rất nhiều.”

Kane vẫn không dám thả lỏng cảnh giác, trầm mặc một lúc mới hỏi: “Ngài Jasper muốn gì từ cô? Có thể đảm bảo ông ấy sẽ được thả không?”

“Lyle được an toàn. Thứ ông ấy muốn chỉ có một, đó là đảm bảo an toàn cho Lyle. Đừng nói với Lyle chuyện ngài Jasper bị bắt, cũng đừng để cậu ấy trở về Omar. Sự kiện buôn lậu lần này không ai trong chúng ta có thể nhúng tay vào được, ngài Jasper nói ông ấy sẽ nghĩ biện pháp.”

Đọc Truyện

Thử đọc