thích truyện

Kiều Thê 19 Tuổi

Tác giả: Nha Thất

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

9 chương | Full

Lượt xem: 621606

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

kieu-the-19-tuoi

Anh là một quân nhân anh tuấn khí phách, phụ nữ si mê anh còn nhiều hơn cả sao trên trời, nhưng anh cao ngạo, không yêu ai cả. Chỉ một mực yêu mến đóa hoa nhỏ kém mình 7 tuổi ở nhà bên kia. Nhưng... đóa hoa nhỏ mà anh cẩn thận che chở, lại phải lòng bạn học cùng lớp.

Trích đoạn:

Cận Tiểu Đình đi chân trần, chậm rãi vào phòng. Chưa từng có người đàn ông nào bước chân vào phòng của cô, anh là người đầu tiên.

"Ngồi xuống đây." Anh vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh mình, Cận Tiểu Đình nghe lời ngồi xuống cạnh anh, nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhỏ với anh.

Tuy rằng đã gần một giờ sáng rồi nhưng anh vẫn muốn nói chuyện với cô một chút, “Kết quả thi đại học sắp có rồi, em có căng thẳng không?”

Tuy rằng chờ kết quả cũng khá căng thẳng, những điều khiến cô căng thẳng hơn chính là hôn lễ vào tháng sau.

“Nguyện vọng đầu tiên của em là vào trường Đại học Đài Loan phải không?” Đại học Đài Loan là trường đại học đạt chuẩn quốc tế duy nhất, nếu cô đậu thì anh cũng vui mừng thay cô.

Quan Quý Minh thấy cô cứ cúi đầu thì dùng chân chạm vào cô. “Em làm sao vậy? Em căng thẳng như thế là vì hôn sự của chúng ta hay là vì kết quả thi đại học?”

Cận Tiểu Đình nhìn anh cứ như một đứa trẻ ngây ngô không biết phải làm sao, “Anh thật sự muốn cưới em sao? Anh sẽ không hối hận chứ?”

Đọc Truyện

Thử đọc