thích truyện

Không Yêu Thì Biến

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 51 | Full

Đọc Truyện

Truyện ngôn tình hiện đại Không Yêu Thì Biến của tác giả Cửu Lộ Phi Hương thuộc thể loại truyện công sở xoay quanh những con người trẻ trung. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm nhiều tác phẩm khác cùng tác giả mà mình đã đăng trên web đọc truyện online như: Ta Muốn Đến Cửu Châu, Tình Kiếp Tam Sinh...

khong-yeu-thi-bien

Trích đoạn:

Liệu có phải mình… sau khi say rượu thèm quá mà lôi tên đàn ông nào đó ra “làm” không? Đối phương vì muốn tỏ sự kiên trinh tiết liệt nên đánh cho tôi vỡ đầu chảy máu?

Trong đầu chợt lóe lên một gương mặt lạnh lùng…

Tôi không khỏi rùng mình, cố gắng nhớ lại chuyện tối hôm qua, nhưng đầu óc căng lên, đau âm ỉ, tôi không nhớ được điều gì.

Thôi vậy, tôi thở dài, đảo mắt một vòng quanh căn phòng ngủ có thể coi là sạch sẽ, bụng bảo dạ, chuyện mình đã gây ra chắc vẫn không quá đáng lắm. Cổ họng không khỏi khô khốc khó chịu, tôi mở cửa phòng định ra ngoài uống nước.

Nhưng lúc nhìn thấy phòng khách, tôi lập tức đờ người ra.

Cả một huyện đàn ông!

Vắt ngang trên ghế sofa, nằm lăn ra đất, tựa bên bàn trà. Phải bảy, tám tên đàn ông nằm la liệt! Nhét đầy cái ổ bé nhỏ của tôi.

Tôi nuốt nước miếng, đưa tay lên sờ vào vết “dâu tây” trên cổ mình, chợt cảm thấy chóng mặt. Chẳng có lẽ, tối qua, tôi “chiến đấu” với mấy tên này?

Đọc Truyện

Thử đọc