thích truyện

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Tác giả: U Phi Nha

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

540 chương | Full

Lượt xem: 141991

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu đã không còn là cuốn sách xa lạ với fan hâm mộ truyện ngôn tình hệ thống. Dù nằm trong thể loại không mới nhưng Kế hoạch theo đuổi vợ yêu vẫn nhận được lượt votes (yêu thích) cực nhiều.... Bật mí là truyện đã hoàn HE nên những ai chưa đọc hãy yên tâm nhảy hố đi nhé!

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là bộ ngôn tình hiện đại dài với nhiều câu chuyện kịch tính xoay quanh nữ chính Tề Tiểu Tô. Cuộc sống của cô nàng trước hay sau khi trùng sinh đều vô cùng cẩu huyết, khó khăn và luôn bị người khác hãm hại. Nếu như trước đây, Tiểu Tô sẽ dễ dàng bị dắt mũi nhưng hiện tại, nhờ có sự chín chắn thu thập được từ kiếp trước và một hệ thống thần kì luôn đưa ra những biện pháp chu toàn, Tiểu Tô hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình. Cô nàng trả thù gia đình nhà chú bội bạc, luôn coi cô như người hầu. Rồi tìm cách dạy cho hai người em họ đáng ghét một bài học nhớ đời. Tất cả mọi kẻ xấu trước kia hiện không còn là vật ngáng đường của Tiểu Tô nữa.


Truyện dù dài nhưng tình tiết rất đơn giản, nếu là fan hệ thống thì các bạn sẽ ngay lập tức nắm rõ cốt truyện. Điều đặc biệt ở đây, Kế hoạch theo đuổi vợ yêu không phải hệ thống xuyên không, tức là đưa nữ chính trải qua những thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ. Hệ thống trong Kế hoạch theo đuổi vợ yêu sẽ cùng với nữ chính trực tiếp sống cuộc đời của cô. Hệ thống này cũng không phải hệ thống ngẫu nhiên mà được điều khiển bởi Vệ Thường Khuynh — nam chính biến thái trong truyện.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu cực kì sủng với những tình tiết ngọt lịm chân răng. Vệ Thường Khuynh kì thực đã thích Tề Tiểu Tô từ trước nên dốc lòng theo đuổi cô nàng ngốc nghếch này. Anh cùng cô vượt qua khó khăn hoặc đơn giản chỉ là tấm lưng cho cô dựa vào những lúc yếu đuối. Bên cạnh đó, hệ thống trong truyện vô cùng hài hước, thường phát ngôn những câu đùa cợt shock tận óc.

Nói tóm lại, Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là câu chuyện ngọt ngào, lạc quan, thậm chí có chút tưng tửng. Câu văn đơn giản, kết cấu chuyện dễ hiểu nên bất cứ ai cũng đều có thể thưởng thức và chìm đắm trong những tràng cười bất tận.

Đọc Truyện

Thử đọc