thích truyện

Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất

Tác giả: Mộc Thanh Vũ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 83 | Full

Đọc Truyện

Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất là một truyện ngôn tình của tác giả Mộc Thanh Vũ hứa hẹn sẽ là tựa truyện để lại nhiều dấu ấn trong lòng các độc giả trẻ. Mình có đăng một truyện của tác giả này lên ThichTruyen rồi, đó là: Hạnh Phúc, Không Bắn, Không Trúng Bia! bạn nào đã đọc thì comment cho mọi người biết hay dở thế nào nhé!

hua-voi-ai-vinh-vien-sanh-cung-troi-dat

Trích đoạn:

Cô gái vận một bộ sườn xám lụa trắng, mái tóc dài ngang vai được cô búi lên và dùng một cây trâm kiểu cổ cố định lại, dưới chân là đôi giày hoa gót thấp vô cùng cân xứng với đôi chân thon dài. Gương mặt cô được trang điểm nhẹ, cả người tản ra vẻ quyến rũ mà nữ tính, không khỏi khiến Si Nhan than thở, “Nhược Ngưng của chúng ta, đúng là thiên sứ giáng trần rồi.”

Vẻ xinh đẹp của Quý Nhược Ngưng vốn là điều không còn nghi ngờ gì nữa, vẻ đẹp của cô không theo kiểu thời thượng sành điệu, mà là nét kín đáo, nhu mì pha chút cổ điển, ngay cả tính cách cô cũng ngoan ngoãn như một con mèo nhỏ vậy. Mỗi lần hai người ở cạnh nhau, Si Nhan thích nhất là nửa đùa nửa thật: Ông trời ơi, tại sao ngài sinh ra một đứa người gặp người thích, còn mặt mũi con lại tầm thường thế này.

Thường thường thì những lúc như thế, Quý Nhược Ngưng đều không khách sáo hất bàn tay đang làm loạn trên mặt cô: “Nhan Nhan chết tiệt, đừng hòng ăn đậu hũ của mình.”

“Không thèm ăn, mình là đạo tặc hái hoa, hoa nở là phải bẻ, không bẻ thì mình đúng là đồ con lợn...” Si Nhan cười xấu xa, híp mắt nhìn Quý Nhược Ngưng, sau đó thừa lúc cô ấy không để ý liền nhào tới, làm cả hai người cười nói ầm ĩ.

Thời gian đẹp nhất chính là lúc học đại học, đó là những năm tháng thanh xuân mà rất nhiều người hoài niệm, mà trong tâm trí mỗi người thì nó vẫn vô cùng rõ ràng.

Đọc Truyện

Thử đọc