thích truyện

Hoàng Kim Đích Tình Nhân

Tác giả: Trạm Lượng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

Lượt xem: 217234

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Với ngôn từ chọn lọc, Hoàng Kim Đích Tình Nhân là một truyện ngôn tình HE của tác giả Trạm Lượng rất đáng để các bạn dành thời gian đọc. Nếu bạn đã đọc cuốn Yêu Anh Đừng Nên Bỏ Rơi Anh của Trạm Lượng thì hãy đọc thêm cuốn này nhé!

hoang-kim-dich-tinh-nhan

Trích đoạn:

Đối với phụ nữ, trước nay anh vẫn lấy thái độ lễ độ nhã nhặn mà đối đãi, nhìn như thân thiết, thực ra cũng không dấu vết hóa giải hết cảm tình của người kia, triệt hạ mọi hành vi thân mật. Đặc biệt là sau khi tai nạn, anh tâm phòng quá nặng, ngoại trừ y tá trong bệnh viện và Trương tẩu ở nhà ra, hầu như anh chưa bao giờ cho phép phụ nữ chạm vào hai chân mình. Những mà nghĩ lại mấy ngày đầu mới biết cô đến nay, anh không chỉ một lần để cho cô chạm vào cái chân đáng ngại nhất của anh, trong lòng không hề có chút bài xích, hơn nữa trong thời gian ấy, thậm chí còn thoải mái vui sướng mà hưởng thụ cô xoa bóp chân cho anh, kệ cô nâng lên đặt xuống cũng không cảm thấy ngại ngần gì.

Mà đáng chú ý nhất là —— hai hôm trước, anh lại có phản ứng với cô, và hôm nay lại sinh lòng độc chiếm.
Tổng hợp các điều trên, việc này đại biểu cái gì? Chẳng lẽ…

Nghĩ đến đây, anh có chút hoảng mà nhận ra, rồi lại không nén được cười khổ, bàn tay thon dài vô ý thức xoa lên chân… Cô đáng giá được một người đàn ông hoàn hảo, xuất sắc chăm sóc, thương yêu, chứ không phải… không phải ngược lại khổ cực chăm sóc một người tàn tật như anh…

Đọc Truyện

Thử đọc