thích truyện

Hoa Đào Rực Rỡ

Tác giả: Nhan Nguyệt Khê

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

58 chương | Full

Lượt xem: 206836

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Khi xưa anh vì chê cô béo mà cô quyết định lên một kế hoạch giảm cân. Đến khi lớn, cô sợ hữu một thân hình mà người phụ nữ nào cũng mơ ước, người đàn ông nào cũng ao ước.

Giờ đấy, anh cầu hôn với cô. Nhưng khi về sống chung, anh mới phát hiện một sự thật đau lòng. Nàng không như anh tưởng, hối hận giờ là muộn màng. Anh cứ chuẩn bị tinh thần bị nàng hành xác đi là vừa!


Trích đoạn:

Được ba mua cho rất nhiều đồ chơi mới Tung Tung rất vui sướng, lôi kéo ba chơi cùng với nó, hai người cùng nhau chơi đùa vui vẻ đến gần mười hai giờ.

Sau khi Tung Tung về phòng ngủ, Vân Cẩn đóng cửa lại,quay ra thì thấy Đinh Kiêu vẫn đang ngồi trong phòng khách xem tivi, cô tắt đèn phòng khách, có ý đuổi người: “Tung Tung đã ngủ rồi, anh còn ở nhà tôi làm gì.”

“Tuần sau anh đi Vũ Hán công tác phải hơn mười ngày mới về.” Trong bóng tối ánh mắt anh sáng quắc nhìn chằm chằm Vân Cẩn, cô hiểu ý của anh là không muốn đi, lạnh lùng bảo: “Anh muốn ở lại thì ngủ ở phòng khách tùy anh.”

Không đợi cô đi tới cửa, Đinh Kiêu đã không một tiếng động theo kịp, đem cô bế ngang rồi đá cửa phòng ngủ đi vào.

Buổi chiều nhìn thấy cô tỏ vẻ xa cách với mình, anh đã rất tức giận, đoán chừng cô sẽ không tham gia bữa tiệc tối nay, anh đã nói với mọi người muốn rời đi trước chính là để trở về nhà chừng phạt cô.

Mời các bạn đọc full truyện Hoa Đào Rực Rỡ tại ThichTruyen.VN, Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đọc Truyện

Thử đọc