thích truyện

Heo Con Say Giấc

Tác giả: Chấp Loạn

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

48 chương | Full

Lượt xem: 288066

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

heo-con-say-giac

Cá nhân mình thấy truyện ngôn tình Heo Con Say Giấc rất hay còn không biết mọi người đánh giá thế nào nhỉ? Vậy bạn nào chưa đọc thì hãy đọc và cho cảm nhận nào.

Trích đoạn:

Bảo Bảo đoán không lầm, tiết mục buổi tối đúng là tổ chức ở đây, bây giờ mới chỉ đơn thuần là bày biện đồ, bên cạnh có rất nhiều thức ăn, nhưng chưa hoàn thành, đó là đồ ăn chuẩn bị cho du khách tự mình trải nghiệm ngay tại đó. Có thể có vài người sẽ ăn không quan với đồ ăn ở đây, nên còn chuẩn bị một ít đồ ăn vặt hợp khẩu vị quần chúng, vô cùng cẩn thận.

Sắc trời tối vài phần, đến tối, người chung quanh cũng càng ngày càng hơn nhiều. Bảo Bảo còn gặp Tác Tác Tháp và chồng cô ấy đang giúp đỡ ở đằng kia.

Vốn Bảo Bảo cũng muốn tiến lên hỗ trợ, nhưng An Tịnh nói với cô rằng cô càng làm thì càng loạn, nên kéo cô không để cô đi quấy rối. Hai người ngồi vào bên cạnh đó im lặng chờ.

Dần dần, mấy người phụ nữ đều kéo nhau bắt đầu nấu cơm. Chung quanh dần dần phiêu tán mùi thơm. Bảo Bảo có phần không kiên nhẫn được. Nếu không phải An Tịnh vẫn một mực đứng bên cạnh níu lấy cô, cô đã sớm nhảy qua rồi. Trưa nay An Tịnh làm cơm, nhưng anh ngại phiền toái, chỉ làm một phần hai người cùng ăn, hoàn toàn không thỏa mãn được khẩu vị Bảo Bảo. >_< Bây giờ Bảo Bảo đói bụng đến kêu rột rột, nhất là ở nơi mùi thơm thức ăn thế này, chỉ có thể nhìn, có thể ngửi nhưng không thể ăn, quả thực quá đáng ghét! (┬_┬)

Nhìn đồng hồ, đã tám giờ tối, lúc này trời đã tối đen rồi, thỉnh thoảng còn có thể nhìn thấy mấy vì sao lấp lánh ở trên trời. Mà hầu như du khách ở đây đều đến hết, nhưng rất may mỗi lần tiến vào đều khống chế số lượng, cũng không xuất hiện hiện tượng chật chội quá mức.

Đọc Truyện

Thử đọc