thích truyện

Hãy Cứ Yêu Như Chưa Từng Tổn Thương

Tác giả: Mộc Cẩn Thiên Lam

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

29 chương | Full

Lượt xem: 238706

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Đọc "Hãy cứ yêu như chưa từng từng tổn thương" tôi cảm thấy đâu đó có bóng dáng của mình trong những tháng ngày sinh viên giờ đã xa. Thực ra tôi cảm thấy mình khá giống Tô Cẩn là cũng gặp và thích một chàng trai từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng khác với cô, tôi không tự tin tiếp cận anh, không tự tin tạo cho mình cơ hội để có kế hoạch tấn công anh giống như Tô Cận với Nhan Bác. Chính vì thế, tôi cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cô gái này bởi sự mạnh mẽ, chân thành, dám yêu dám nói. 


Cuộc đời có những thứ đôi khi cũng không thể lí giải được, Tô Cẩn và Nhan Bạc cũng thế,họ yêu nhau bằng một tình yêu chân thành, lãng mạn, nhưng rồi trước những sóng gió, trước những lo lắng, toan tính cho tương lai, họ đã buông tay nhau. Những tưởng hạnh phúc của cặp đôi này không còn kéo dài nhưng trước nỗi đau mà họ đã đi qua, may mắn là tình yêu chưa thực sự rời xa họ, để rồi bất chợt nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau và dù rằng hai trong số họ có đi đến bất cứ nơi nào vẫn sẽ có người kia đứng đợi nơi cuối con đường...

Mộc Cẩm Thiên Lam với giọng văn ngọt ngào, lãng mạn đã mang lại một tác phẩm hay và ý nghĩa. Để rồi chúng ta nhận ra một điều rằng "chúng ta đã vứt bỏ sự tôn nghiêm, cá tính và cả sự cố chấp của mình, cũng là vì không thể từ bỏ được một người". Vì thế "Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương".

Đọc Truyện

Thử đọc