thích truyện

Hát Tình Ca Cho Em

Tác giả: Ức Cẩm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

50 chương | Full

Lượt xem: 174188

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Truyện ngôn tình Hát Tình Ca Cho Em của tác giả Ức Cẩm với lối kể chuyện mang đậm phong cách cá nhân, ngôn từ trau chuốt giàu tình cảm đã mang đến một luồng gió mới về cách thể hiện tình cảm của những người khi đang yêu nhưng nó vẫn rất lãng mạn, ngọt ngào, đầy cảm xúc cũng giống như truyện Này! Mau Buông Cô Ấy Ra

hat-tinh-ca-cho-em

Trích đoạn:

Ngay lúc Diệp Phàm vẫn còn đang vô cùng kinh ngạc, không biết phải trả lời thế nào, thì cậu bé bỗng nhiên mở miệng nói: “Cô ơi! Ba con nói, mẹ con đã đi đến một nơi xa rất xa, nhưng mà con biết ba con đang gạt con. Mẹ đã không còn, phải không ạ?”

Trẻ con dù sao vẫn là trẻ con, nói không nên lời cái từ “chết” kia, mà đáp án cũng rất chính xác. Chỉ là đối mặt với vấn đề lớn như vậy, Diệp Phàm căn bản không biết nên trả lời thế nào?

Cô bây giờ rất yêu thương, đau lòng thay cho cậu bé trước mắt. Cậu bé còn nhỏ như vậy, lại phải chịu đựng đau khổ mà người lớn thông thường còn khó có thể đối mặt. Lúc những lời này từ trong miệng cậu thốt ra, giọng nói non nớt nhưng rõ ràng như vậy, giọng điệu lại trưởng thành hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Nước mắt bên khóe mắt vẫn không rơi xuống.

Khoảnh khắc đó, bản năng người mẹ trong lòng Diệp Phàm trỗi dậy. Cô cảm thấy hốc mắt mình cũng cay cay, vươn tay ôm cậu bé vào lòng, an ủi: “Tiểu Dự đừng buồn. Con còn có ba, còn có cô, tất cả mọi người đều thương con…”

“Cô ơi, cô đồng ý làm mẹ con sao?” Cậu bé cho rằng Diệp Phàm đã đồng ý, đôi mắt ngập tràn chờ mong. Đôi tay nhỏ nắm chặt cánh tay của Diệp Phàm, tựa như sợ cô bỏ đi.

Giờ khắc này, cho dù là người có ý chí sắt đá đi chăng nữa cũng đều mềm lòng, huống hồ là Diệp Phàm? Cô thiếu chút nữa đã gật đầu nói đồng ý rồi, thế nhưng vẫn còn sót lại chút lý trí.

Đọc Truyện

Thử đọc