thích truyện

Hai Người Đấu Hư Giường

Tác giả: Thương Tố Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

52 chương | Full

Lượt xem: 230850

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Hai Người Đấu Hư Giường

Tác giả: Thương Tố Hoa

Edit+ Betaer: yen1402

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: thichtruyen.vn


hai-nguoi-dau-hu-giuong-thichtruyen.vn

Trích đoạn:

Rốt cuộc, trong chốc lát đang nghe, cảm thấy bọn họ trò chuyện càng ngày càng xa, Quân Kha tỉnh ngộ lại, anh nên mưu tính đường ra khác. Ánh mắt tập tung ở Tiểu Phàm một bên làm bộ ngắm phong cảnh, anh hiểu được rồi. . . . . .

Vì vậy Quân Kha thay đổi mặt trận, đi đến bên người Tiểu Phàm, cùng cô tán gẫu khơi lên chuyện của Thẩm Niệm Thất: "Huynh đệ của tôi nói anh sẽ cưới họ cô gái họ Thẩm."

Tiểu Phàm có chút thương tiếc, nghe Lý Phỉ nói qua phương diện Thẩm Niệm Thất này đang biểu diễn sẽ có thành tích thật tốt, thế nhưng đã sớm lập gia đình sinh con như vậy, như vậy có nghĩa là tuổi hoàng kim của người phụ nữ bị bỏ lỡ: "Chuyện này đã hỏi Thẩm Niệm Thất chưa, ở cái tuổi này cô ấy gặp phải kết hôn, chuyện như vậy đứa bé dễ dàng không thông suốt, nhưng người đàn ông không thể điên theo, hai người nên suy nghĩ nhiều một chút muốn gì, cũng hỏi ý tứ trưởng bối trong nhà một chút."

Quân Kha cười: "Như vậy xem ra cô còn là chuyên gia lưỡng tính* như vậy, chuyên phân tích vấn đề tình yêu và hôn nhân của cô gái trẻ tuổi ."

Đọc Truyện

Thử đọc