thích truyện

Giáo Sư Khó Chịu, Chớ Lộn Xộn

Tác giả: Mạn Nam

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 65 | Full

Đọc Truyện
“Bài học hôm nay là đánh giá về thơ. Chúng ta không nói trong sách hoặc bài đã định. Tôi sẽ gọi các em lên bục đem bài thơ mình thích nhất hoặc những bài thơ đã viết ở trên bảng đen. Khi các em lên bục nói vì sao bản thân lại thích bài thơ đó, ngụ ý bài thơ là gì?”

Hiển nhiên, cách Cố Uyên giảng dạy làm các học sinh rất yêu thích, tất cả mọi người đềi tích cực chủ động. Toàn lớp tổng cộng có 61 người, đã có 60 người giơ tay rồi. Bọn họ là lớp khoa học xã hội, ai mà không thích thơ chứ? Duy nhất có một người không giơ tay, chính là Từ Du Mạn, đoán cũng đoán được, không ai không biết rằng trong lớp thành tích củaTừ Du Mạn là tốt nhất, nhưng cô không bao giờ nguyện ý chủ động đứng lên trả lời câu hỏi với giáo viên, làm cho người ta cảm giác thật phản nghịch.Từ Du Mạn từ trước đến nay đi học đều như vậy. Muốn cô trả lời câu hỏi, thực xin lỗi, cô làm không được. Cô biết là được cần gì phải trả lời, để cho thầy cô khen ngợi bạn học hâm mộ? Cô thích gì đều phải nói ra chia sẻ cùng người khác sao? Đó là lý do Từ Du Mạn trở thành người đặc biệt nhất lớp.

Cố Uyên nhìn lướt qua một vòng, kết quả như vậy thật vừa lòng anh. Khóe miệng cũng hơi hơi có chút biến hóa. Rất nhiều nữ sinh, thậm chí là nam sinh cũng nhìn có chút ngây người. Nhưng lúc anh thấy Từ Du Mạn là có chút ngoài ý muốn.

Đọc Truyện

Thử đọc