thích truyện

Em Không Biết

Tác giả: Qifu A

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Đọc Truyện

Truyện kể về một bác sĩ tài năng Lục Tri Thu nhưng không được ông trời ưu ái vì giọng nói chua bao giờ được vỡ. Còn seme Tiêu Giản Đào là một nghệ sĩ trong giới lồng tiếng với chất giọng đầy ma mị. Tưởng chừng đó là hai con người xa lạ không hề liên qua với nhau, số phận bất ngờ lại mang họ đến với nhau bằng cuộc gặp mặt của em trai quả cầu giấy vs anh Kiến Tiếu. 


Câu chuyện chú trọng vào thể hiện nội tâm của của chàng bác sĩ một mặt luôn tự ti với căn bện kì lạ của mìn, mặt khác lại muốn thể hiện khao khát giao tiếp bình thường với mọi người.

Một câu chuyện về niềm tin được lấy lại.

Bác sĩ trẻ tuổi Lục Tri Thu bị bệnh hẹp thanh đới nên giọng nói không vỡ được giọng. Mặc cảm vì giọng nói của mình, anh thường xuyên im lặng khiến mọi người xung quanh tưởng anh bị câm. Chỉ sau khi anh vô tình nghe được giọng nói truyền cảm của thánh lồng tiếng Tiêu Giản Đào, anh mới đủ tự tin để cất tiếng nói, đi ra bên ngoài và kết bạn với chính thần tượng của mình.

Câu chuyện bi hài đầy kịch tính giữa fan cuồng não phẳng Nhất Diệp Tri Thu với sama Đao Kiến Tiếu liệu có kết thúc đẹp như chuyện cổ tích?

Đọc Truyện

Thử đọc