thích truyện

Dưỡng Thú Thành Phi

Tác giả: Cửu Trọng Điện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 199 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

duong-thu-thanh-phi

Mời bạn cùng đọc truyện huyền huyễn Dưỡng Thú Thành Phi tại website thichtruyen, nhớ để lại nhận xét sau khi đọc xong các bạn nhé!

Trích đoạn:

Đôi mắt mọi người trông mong nhìn bệ hạ cùng con chồn nhỏ, nước mắt chỉ trực chảy. Nếu tìm được con chồn nhỏ,tính mạng của bọn họ cũng nên không sao chứ? Có người bởi vì không cần bị đánh chết mà vui quá hóa khóc; có người cũng do uất ức phải khóc lóc nức nở, suýt nữa bọn họ đã bị con chồn này hại chết, có thể không uất ức sao?

Từng tiếng trượng côn ‘Bành bạch’ vẫn tiếp tục kéo dài tại chỗ. Một loạt tiếng kêu thảm thiết chưa hề gián đoạn.

Thái giám mặc trang phục màu xanh lá cây, lấy can đảm hỏi: "Bệ hạ, Vân chồn đã tìm được, có thể miễn xử phạt hay?"

"Trẫm nàngi là trong vòng một nén nhang, huống chi con chồn nhỏ không phải do các ngươi tìm được, các ngươi có lý do gì thoát khỏi tội danh?" An Hoằng Hàn xoay người về phía tên thái giám kia.

Từ trước đến giờ, lời hắn nàngi ra sẽ không thu trở về. Ở trong tự điển của hắn, ‘thưởng phạt phân minh’ được xếp hạng thứ nhất. Nếu bọn thái giám này vượt qua thời hạn, không tìm được con chồn nhỏ, hắn cũng không có lý gì tha tính mạng cho bọn họ.

Đôi tay này dính quá nhiều máu tanh. Cho nên, An Hoằng Hàn cũng không thèm để ý dính nhiều hơn một chút. Dù sao tắm thế nào cũng không rửa sạch tội nghiệt sâu nặng này.

Đọc Truyện

Thử đọc