thích truyện

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Tác giả: Chưa rõ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

52 chương | Full

Lượt xem: 959281

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

dong-phong-hoa-truc-sat-vach

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách là một trong những cuốn truyện hay của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm mà mình đã đọc sau Sự Dịu Dàng Khó CưỡngNgủ Cùng Sói. Truyện nói về tình yêu sâu sắc của hai người hàng xóm sát vách ở kí túc xá thời đại học , anh chàng đào hoa Diệp Chính Thần yêu sâu đậm cô nàng Bạc Băng ngây thơ, trong sáng. Tình yêu của họ đã trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng họ buông tay nhưng không ngờ tác giã đã để họ gặp lại nhau và cho nhau cơ hội để cùng yêu nhau.


*****

Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.

Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi. Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?

Đọc Truyện

Thử đọc