thích truyện

Độc Ái Thuần Nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 20 | Full

Đọc Truyệndoc-ai-thuan-nam

Độc Ái Thuần Nam
của tác giả Mị Dạ Thủy Thảo truyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình của nàng luật sư tài ba rất giỏi trong việc hùng biện cho thân chủ với anh họa sĩ rất giỏi vẽ tranh nhưng lại không nói chuyện được, tình yêu giữa họ nảy nở từ khi gặp nhau cái lần đầu tiên.

Cô là nữ luật sư nổi danh với danh hiệu cô gái độc miệng, mọi người đều biết, cô chỉ cần tiền , chỉ cần cho cô tiền, vụ án khó đến mấy cô cũng nhận. Anh là họa sĩ rất có tiếng, nhưng mà chính anh lại không biết, bởi vì tất cả tâm tư đều đặt hết vào vẽ tranh, mọi người gọi anh là “Vô Thanh Thiên Sứ”.

Truyện cùng tác giả: Nguyện Lấy Chàng Bánh Bao, Ông Xã Thực Tập

Trích đoạn:

Bạch Nhược Hiên thực sự không biết nên biểu đạt tâm tình mình thế nào đây, đây chính là phòng vẽ tranh, trên tường còn treo tác phẩm tên Vô Thanh Thiên Sứ , nhìn Tử Nhiên tỉ mỉ vì anh mà chuẩn bị hết thảy, anh cảm thấy thật hạnh phúc.

Anh không biết biểu đạt cảm giác hạnh phúc này như thế nào, anh chỉ biết hôn lên đôi môi đỏ mọng của Tử Nhiên.

Hiếm khi thấy Nhược Hiên chủ động một lần, Tử Nhiên vui vẻ hưởng thụ nụ hôn ngọt ngào này.

“Hiên, em làm nhiều cho anh như vậy, một nụ hôn không đủ đâu, anh phải lấy thứ gì đó đáng giá báo đáp em có được không?”

Nhìn nụ cười có chút giả của Tử Nhiên, Bạch Nhược Hiên biết cô tìm việc gì đó chơi anh đây mà, nhưng mà anh thích loại cảm giác ngọt ngào này, cho nên anh nhìn Tử Nhiên, chờ cô nói.

“Hiên, từ giờ trở đi, anh sẽ sống cùng em, anh là bạn trai của em , anh có muốn lấy thân báo đáp em không?” Tử Nhiên nghĩ nam nhân bình thường không ai chống lại nổi dụ hoặc này của cô, nhưng cố tình người cô thích lại không phải là nam nhân bình thường.

Đọc Truyện

Thử đọc