thích truyện

Đến Đây Đi Xem Ai Hung Ác

Tác giả: Tái Sâm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

48 chương | Full

Lượt xem: 132246

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

den-day-di-xem-ai-hung-ac

Đến Đây Đi Xem Ai Hung Ác thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại mời các bạn cùng đọc truyện:


Trích đoạn:

Niếp Thù lườm anh ấy một cái, "Lộn xộn cái gì." Chuyển động xe lăn vào phòng sách.

Cửa “cạch” một tiếng đóng ở trước mặt, Tiểu Lâm nhìn cửa đóng chặt, cười ý vị thâm trường. Bắt chước giọng nói lúc nãy của Niếp Thù: "Lộn xộn cái gì." Nghiêng đầu đi vào phòng bếp, chuẩn bị bữa ăn tối.

Quả nhiên, hơn một tuần lễ sau đó Tiễn Bội Bội cũng không xuất hiện.

Đến gần cuối năm, chuyện vụn vặt luôn đa dạng. Niếp Thù dùng thời gian mấy ngày nay đi công ty một chuyến, sau khi kiểm tra kế hoạch công việc hằng năm, lại di chuyển mấy vòng đi các thành phố bên trong tỉnh, tham gia tất cả buổi lễ trao giải lớn nhỏ hay đọc diễn văn gì đó vân vân. Mặc dù bận rộn, nhưng vào thời điểm đêm khuya yên tĩnh vẫn có chút ít không quen. Mặc dù lời nói của Tiểu Lâm không sinh ra ảnh hưởng nhất định gì tới anh, cũng không phải là nguyên nhân chủ yếu làm anh rối rắm, anh đã dần dần thăm dò ra cá tính “Tiểu Cường” của Tiễn Bội Bội, biết chưa tới mười ngày nửa tháng nữa, cô sẽ lại vui vẻ xuất hiện ở trước mặt mình, cười nói: "Có nhớ em hay không?" (Tiểu Cường ý nói đến sống dai, kiên cường, ngoan cố như con gián ý)

Rối rắm cùng với cảm giác không quen như vậy, có lẽ là bởi vì đã thành thói quen bóng dáng của cô sẽ thỉnh thoảng xuất hiện ở trước mặt mình, thói quen cô thỉnh thoảng nhảy ra nói những lời sét đánh!

Đọc Truyện

Thử đọc