thích truyện

Để Anh Gặp Em Lúc Tốt Nhất

Tác giả: Mã Hiểu Dạng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

57 chương | Full

Lượt xem: 290041

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

de-anh-gap-em-luc-tot-nhat

Để Anh Gặp Em Lúc Tốt Nhấttruyện ngôn tình khá hay mình chia sẻ cùng các bạn, hãy đọc và viết cảm nhận nhé!

Trích đoạn:

Cha của Thẩm Huy, Thẩm Hướng Nam, vượt qua thời điểm cải cách chế độ ở Thâm Quyến. Bất quá ông trời rất công bằng, sự nghiệp của Thẩm Hướng Nam càng phát triển, ông càng muốn có con nối dõi tông đường. Trước sau ly hôn ba lần cũng không thể sinh được con trai. Ngược lại, sau một lần qua đêm với người ta trong lúc đi công tác ở Bắc Kinh, ông đã có được Thẩm Huy.

Đáng lẽ tên của Thẩm Huy là Trần Huy. Anh và Hạ Thiên đều xuất thân ở cô nhi viện. Sau đó cô nhi viện bị phá bỏ và rời đi nơi khác, hai người lưu lạc đầu đường xó chợ, cùng nhau học nghề sửa xe. Mười lăm mười sáu tuổi làm việc trái phép, hai người sợ bị truy cứu trách nhiệm, không hiểu biết nhiều, nên lén lút trốn lên xe lửa, chọn nơi xa nhất để trốn tránh. Vì vậy cả hai đến được Thâm Quyến, sống qua ngày bằng cách bán máu, không ngờ bị nhà họ Thẩm tìm tới.

Thẩm Tinh lớn hơn Thẩm Huy mười ba tuổi, là một nữ cường nhân, hoàn toàn thừa kế tính tình của cha, rất cố gắng cũng như có dã tâm lớn, nhìn xa trông rộng, ý tưởng vượt trội. Cô đối với Thẩm Huy như chính mình sinh ra, nuôi như con của mình. Lâu ngày, Thẩm Huy trở nên rất thân thiết với cô.

Đọc Truyện

Thử đọc