thích truyện

Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

120 chương | Full

Lượt xem: 469631

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

cuop-tinh-tong-giam-doc-ac-ma-rat-diu-dang

Truyện ngôn tình rất hấp dẫn mời các bạn cùng đọc trích đoạn:

Còn sót lại bốn nữ sinh càng thêm vô cùng sợ, chỉ có một người dung mạo rất xinh đẹp vóc người không tệ chủ động đứng dậy, bởi vì cô biết, phản kháng cũng không được, nếu bị bắt tới sưởi ấm giường, còn không bằng toàn lực lấy lòng nhị thiếu, nhìn trận thế này, chắc hẳn cũng không phải nhà bình thường, nếu lấy lòng nhị thiếu, ít nhất cuộc sống sau này vô lo, từ đó sống cuộc sống quý tộc, có gì không thể? Dù sao cũng tốt hơn cuộc sống nghèo rớt mồng tơi trước kia.

Người phụ nữ kia chính là vú Thư quản gia nhà họ Thư, từng hầu hạ ông và Thư lão gia cho tới bây giờ là nhị thiếu, cho nên ỷ vào thân phận của mình luôn hơi xem thường người khác. Thấy hiếm có người thức thời như vậy, không khỏi cười nói: “Coi như cô thức thời, nếu để cho nhị thiếu vui lòng, sau này vinh hoa phú quý sẽ hưởng không hết, tên là gì?”

“Tôi tên An Tinh Hủy.”

Vú Thư nhìn cô, rất hài lòng, để cho cô đi ra ngoài. Người cuối cùng rất dễ dàng, bà tùy tiện kéo một người như con chim nhỏ nép vào, rồi khép cửa phòng lại.

Hoắc Nhĩ Phi cảm thấy hai cổ tay sắp bị hai người đàn ông dã man này bóp gẫy, không khỏi quát: “Buông tôi ra, tôi tự đi!”

Hai người kia thấy cô hợp tác lập tức buông cô ra, dù sao nhị thiếu thích trên người sạch sẽ không có vết sẹo, hai người bọn họ cũng không muốn bởi vì lực lớn của bọn họ mà tạo ra dấu đỏ trên cổ tay cô ta, điều này không tốt.

Đọc Truyện

Thử đọc