thích truyện

Công Tắc Tình Yêu

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 13 | Full

Đọc Truyệncong-tac-tinh-yeu

Lại thêm một truyện khá hay nữa mình muốn chia sẻ cùng bạn đọc ThichTruyen.VN. Công Tắc Tình Yêu là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, có lẽ fan ngôn tình không còn lại gì tác giả này nữa nên mình không nói dài nữa nhé ...Hi vọng truyện này cũng nhận được nhiều like như truyện Gấm Rách.

Vốn dĩ trên đời này làm gì có gì là trọn vẹn, hoàn mĩ là mãi mãi ở cạnh nhau. Tình yêu của Tiểu Manh và Diễn Chiếu cũng vậy, họ chết chính là để tìm cho bản thân lối thoát, thoát khỏi những rắc rối xiềng xích ở đời, thoát khỏi những thù hận của gia đình...để họ có thể thực hiện được ước muốn của mình mà khi còn sống họ chưa thể thực hiện được "trọn đời bên nhau"....

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con đường ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để `trọn đời bên nhau`.

Anh cũng đã giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác.

Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được. Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc?

Đọc Truyện

Thử đọc