thích truyện

Có Phải Anh Yêu Em

Tác giả: Tô Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 44 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

co-phai-anh-yeu-em

Bước về đến nhà, Tô Mạc vẫn chưa khỏi bang hoàng. Cô vào bếp nấu nướng như một người máy và thoăn thoắt đơm đây cơm cho mẹ một chiếc cặp lồng cơm. Cô không vội mở cửa đi luôn mà vẫn ngồi đờ đẫn trên sô pha, hai tay ôm vòng qua gối, co ro phòng thủ như sợ ai đụng đến.

Trong đầu cô giờ đây là một mớ hỗn loạn vì hình ảnh ai đó cứ ẩn hiện mãi không thôi. Khuôn mặt thân thương của người ấy bị ký ức hỗn độn của cô cắt xé ra thành muôn hình vạn trạng. Một trong những số đó là hình ảnh của ngày hôm nay, gặp nhau mà như chẳng quen nhau.

“Anh Tư Niên, em chưa bao giờ tưởng tượng được rằng sau bao nhiêu chuyện, kết thúc của chúng ta lại là thé này.”Mạc tự trấn tĩnh lại, cố gắng điều chỉnh cảm xúc cho cân bằng rồi mới xách cặp lồng bước đi. Tim cô bỗng giật thót khi vừa bước xuống lầu đã bắt gặp Ôn Tư Niên đứng sẵn dưới đó từ lúc nào. Vẫn bộ quần áo của ban sáng, anh dựa lưng vào bức tường hành lang và từ tốn hút một điếu thuốc. Thoáng thấy anh, cô định quay lưng bước đi nhưng anh không cho cô cơ hội để làm điều đó. Anh rảo bước tiến tới và túm chặt lấy tay cô, hơi thở của anh phả ra ấm áp và dịu dàng:

- Sao em lại chạy?

- Không… Em đâu có chạy. – Mạc vẫn không dám nhìn thẳng vào anh, cô chỉ muốn gồng lên để cho giọng nói không bị run rẩy đi, ấy thế mà cũng không thành.

Cô cảm thấy ánh mắt u ám của anh đang bao trùm lấy mình, vừa nồng ấm lại vừa lạnh lẽo đến khó hiểu, nó mâu thuẫn y như chính con người anh bây giờ vậy. Mặc anh, cô vẫn ngoan cố đưa mắt về khoảng không xa xăm nào đó. Thấp thoáng sau bờ vai của Ôn Tư Niên là giàn hoa trong khu vườn. Đó chính là nơi cô gặp được anh lúc thiếu thời.

Đọc Truyện

Thử đọc