thích truyện

Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một (HOT)

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 866 | Full

Đọc Truyện

choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot


Truyện gồm hơn hai nghìn chương nhưng tương đối ngắn, mình ghép các chương lại cho các bạn tiện đọc nhé!

Trong giới ngôn tình có truyền tai nhau một câu nói: “Đã là fan ngôn tình thì thứ nhất phải đọc “Đạo Tình”, biết Tề lão đại, thứ hai phải đọc “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1”, biết Lục Cải Xanh và anh Tịch”. Nếu đọc “Đạo tình” rồi, thì “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” sẽ cho bạn trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn khác. Còn nếu chưa đọc cả hai, thì đừng chần chừ nữa, hãy đọc đi nhé!

*****

Ninh Tịch, đứa bé bị trao nhầm cho một gia đình ở nông thôn, sau 18 năm cuối cùng cũng được trở về gia đình của mình. Nhưng ở gia đình ấy, cha mẹ không yêu thương cô mà chỉ yêu, thương và đứa con bị nhầm lẫn có tên Ninh Tuyết Lạc kia. Mất niềm tin vào tình thân, cô chỉ còn lại mỗi thứ tình yêu chân thành và trong sáng nhất cho người mình yêu – Tô Diễn – chàng công tử vì bị bệnh mà từ nhỏ phải về quê, trở thành hàng xóm nhà cô. Tưởng rằng, người ấy là duy nhất, tưởng rằng thứ tình yêu ấy là trường tồn, vĩnh cửu, nhưng cuối cùng cô vẫn bị phản bội. Cô bị phản bội bởi chính người mình yêu và đứa con gái nhầm lẫn vẫn muốn cướp sạch mọi thứ của cô.

Ninh Tịch bị gia đình coi là vết nhơ, bị đẩy sang nước ngoài với cái danh đi du học. Nhưng liệu sau 5 năm, cô có còn là cô gái ngây thơ, hồn nhiên, dễ bị lừa và tin tưởng cực kì vào tình yêu kia? Hay cô sẽ lột xác, trả thù những kẻ trong quá khứ đã làm hại cô?

Lục Đình Kiêu, người đàn ông độc thân kim cương, bị tất cả mọi người nghi ngờ giới tính vì chẳng bao giờ có quan hệ tình cảm nam nữ nhưng đã có một thằng con 5 tuổi, mẹ nó là ai anh cũng chẳng biết. Chỉ vì có cảm tình với Ninh Tịch mà Lục Đình Kiêu sẵn sàng trả ơn cứu Tiêu Bảo (con trai anh) cho Ninh Tịch bằng cả thân mình. Trên cuộc hành trình theo đuổi bà xã, anh có một vũ khí cực lợi hại là Bánh Bao Nhỏ – Tiểu Bảo đáng yêu. Liệu hai cha con có thể dễ dàng kéo Ninh Tịch về chung một nhà không?

Và liệu còn những bí mật gì còn che giấu sau những gia tộc hào môn, trong 5 năm kia, đã có những chuyện gì xảy ra, có những gì được che giấu kĩ càng? Bạn phải đọc, và gột mở từng lớp, từng lớp bí mật được phủ bụi thời gian ấy. Thứ bạn thu được sẽ không chỉ là những sự thật mà còn là những trận cười đầy vui vẻ vì dàn nhân vật cả chính lẫn phụ của câu chuyện này đấy.

Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” tuy hơn 2000 chương nhưng 1 chương lại không dài nên mình sẽ ghép những chương ngắn lại với nhau để các bạn tiện đọc. Câu chuyện có rất nhiều tình huống xảy ra, nhưng đều được giải quyết gọn gàng, đầy thỏa mãn và không gây ức chế cho người đọc. 

Đọc Truyện

Thử đọc