thích truyện

Chinh Phu

Tác giả: Chu Ánh Huy

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

chinh-phu

Mới vừa rồi mẫu thân lại nói là bản thân bà tự cảm thấy mình rất có lỗi với nàng, thật ra thì nàng cũng nhìn ra mẫu thân đang áy náy, nhưng mà vì nàng hiếu thuận nên sẽ không để mẫu thân phải tự trách như vậy, vì vậy không ngừng nhắc nhở mình không những phải càng thêm kiên cường, càng thêm dũng cảm, còn phải lộ ra dáng vẻ rất vui vẻ với mọi chuyện.

Cho dù nàng phải gánh chịu bao nhiêu uất ức trong lòng, cho dù những lời đồn nhảm bên ngoài kia có thể đả thương người khác đến cỡ nào, nàng tuyệt đối không cho phép mình mền yếu rơi lệ.

Cho dù nàng gặp bất kỳ khó khăn hay phiền toái gì, nàng đều ép buộc mình phải giữ vững tinh thần, ép buộc mình phải dùng nụ cười sáng lạn để đối mặt với tất cả.

Vậy mà, cuối cùng thì nàng cũng chỉ là một người bình thường, luôn luôn không thể nào đè nén được những chuyện uất ức kia, lúc đau lòng và bất lực, mỗi một lần nàng đều có thể phát hiện mình gần như không thể không chế được tâm tình của mình, chỉ có một chỗ bí mật để nàng có thể trốn được người khác, giờ phút này nàng gần như phải tới nơi đó để trốn!

“Giá Truy Nguyệt, nhanh thêm chút nữa!” Đinh Mạt Mạt quát mắng một tiếng, Truy Nguyệt nghe hiểu lời nói của chủ tử, chạy hết sức như điên.

Một phút lại trôi qua, nàng đã tới chỗ rừng núi sâu, đi tới bên cạnh một góc cây to lớn cao vút đang sinh trưởng ở dưới vách núi.

Đọc Truyện

Thử đọc