thích truyện

Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

chien-lang

Chiến Lang là một tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Hắc Khiết Minh có nội dung xoay quanh về một kẻ là chiến sĩ, là binh lính, là quân cờ trong tay kẻ cầm quyền!. Bạn cũng có thể thử đọc một vài truyện của tác giả như: Tương Tư Ác Quỷ, Vợ Yêu Dịu Dàng Đến Điểm Danh mà mình đã đăng trên thichtruyen.vn.

Trích đoạn:

Tiếng bạc trong túi vải kêu leng keng, nhưng tên Mông Cổ kia vẫn mở nó ra, lấy một thỏi bạc cắn thử một cái. Sau khi chắc chắn độ tinh khiết của nén bạc, hắn còn cẩn thận đếm số lượng bên trong, vừa lòng cất kỹ đống bạc rồi cười cười nốc hết chỗ sữa ngựa còn lại.

“Rất vui được làm ăn với ngươi, lương thực ngươi cần, ta sẽ cho người trực tiếp đưa tới.”

Cô không thể tin những gì mình vừa nghe thấy, không thể tin những gì mình nhìn thấy, nhưng người kia quả thật đã nói như vậy, cũng đã nhận bạc.

Chẳng trách doanh trại nô lệ của quái vật không thiếu lương thực, chẳng trách doanh trại nô lệ khác có người gầy như củi khô, chẳng trách doanh trại khác lại nhiều người chết như vậy.

Ăn không đủ no thì đánh giặc thế nào được?

Nhưng quân Mông Cổ không quan tâm, nô lệ vốn là để đứng trước tiền tuyến chịu chết, làm tiêu hao tên, sức chiến đấu của quân địch, chờ kẻ địch mệt mỏi, quân chính quy mới tấn công, một lần là thắng.

Đọc Truyện

Thử đọc