thích truyện

Chiếm Đoạt Em Dâu

Tác giả: Thịnh Hạ Thái Vi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 63 | Full

Đọc Truyện

chiem-doat-em-dau

Nếu ai không thích đọc ngôn tình ngược thì bỏ qua truyện này nhé. Sau Hào Môn Đoạt Tình thì mình thấy đây là truyện khác hay trong những truyện của tác giả Thịnh Hạ Thái Vi.

*****

"Cho cô một cơ hội hỏi, không hỏi thì cũng đừng nhìn chằm chằm tôi như vậy." Sở Mạnh chuyên tâm lái xe cũng không quay đầu nhìn cô, điều này làm cho Ngưng Lộ yên tâm không ít.

"Tại sao là tôi?" Cúi đầu vẫn hỏi ra. Không có người phụ nữ nào không quan tâm, biết rất rõ ràng anh ta muốn cô không thể nào là thật thích cô, nếu như chỉ vì quan tâm đến nhan sắc anh ta không thể nào đồng ý cưới mình. Bên ngoài có biết bao nhiêu phụ nữ bất kể vóc dáng hay tướng mạo đều hơn cô, cần gì nhất định phải là cô? Cho dù là cô thật sự có chuyện cầu xin anh ta.

"Tại sao không thể là cô." Sở Mạnh cũng không trả lời thẳng vấn đề của cô. Có lẽ là vì lần đầu tiên nhìn thấy cô, cái hình ảnh hoạt bát đó đã khắc sâu vào trong đầu anh, cũng có lẽ vì thân hình nhỏ bé yếu ớt và ánh mắt kiên quyết kia trong màn mưa đã thật sâu hấp dẫn anh. Nhưng dựa người vô người cùng tự chủ như anh, dù là anh có thật thích cô, cô lại là bạn gái của em trai anh sao anh làm sao cũng sẽ không thể ra tay với cô. Hết lần này tới lần khác cô là bạn gái của Sở Khương, liền hướng về phía cô là bạn gái của Sở Khương thì anh nhất định phải là cô. Nhưng, cái lý do sâu xa đó có nhất định phải nói cho cô sao? Có cần thiết không? Trong lòng Sở Mạnh tựa hồ như đang giằng co.

"Tôi chỉ cảm thấy phụ nữ bên ngoài rất nhiều, sự lựa chọn của anh không nhất định là tôi, hơn nữa kết hôn là chuyện cả đời." Ngưng Lộ cảm giác mình nói câu này đã là quá chậm, bởi vì bọn họ đã ký hợp đồng, còn có đường rút lui sao?

Đọc Truyện

Thử đọc