thích truyện

Cám Ơn Em Đã Can Đảm Yêu Anh

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 53 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyệncam-on-em-da-can-dam-yeu-anh

Vừa gặp anh, cô đã quyết định tiên hạ thủ vi cường, gả cho anh, hạ gục anh, từ từ khiến anh yêu cô. Sau đó cô phát hiện, đúng như lời anh nói, cô tiếp nhận không nổi. Anh lặng lẽ đau thương, cô đơn chịu đựng, anh là người tàn tật, theo cách nói của thế tục, anh là một người què. Anh vui buồn thất thường, anh có một người bạn mà cố định ngày 15 hàng tháng sẽ hẹn gặp. Người đó, cũng chính là anh. Hóa ra, Lâm Hạo Sơ chính là một người đa nhân cách.

*****

Giang Nhất Ninh dường như còn muốn nói cái gì, bị thư ký Ngô ngăn lại. Sau khi họ rời khỏi, Hỷ Lạc vẫn tựa ở vách tường trước phòng Lâm Hạo Sơ, rất muốn vào xem anh thế nào rồi, nhưng không có can đảm đi vào. Cả người Hỷ Lạc theo tường trượt xuống, cô dựa vào tường ngồi trên sàn nhà, im lặng ngồi ngoài cửa phòng anh.

Không biết qua bao lâu, lâu đến nỗi Hỷ Lạc chỉ cảm thấy hai chân đã tê dại, không còn cảm giác. Cửa phòng đột nhiên bị mở, Lâm Hạo Sơ mặc áo sơmi trắng, quần tây đen, chân trần bước trên sàn nhà, anh đứng ở cửa nhìn Hỷ Lạc, tóc của anh rất mềm mại, cho dù vừa bị anh vò rối loạn, hiện tại vẫn như cũ linh động buông xuống trước trán, anh bây giờ, im lặng đứng ở cửa, ánh mắt trấn tĩnh.

Hỷ Lạc ngẩng đầu lên nhìn anh, nước mắt không biết vì sao lại trào ra, cô cuống quít xoa xoa hai tay “Xin lỗi.” Cô cúi đầu nói, lúc này, nói không rõ rốt cuộc là nội tâm đau hơn một chút hay là áy náy hơn một chút.

Đọc Truyện

Thử đọc