thích truyện

Bồi Hồi

Tác giả: Hồ Điệp Seba

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

61 chương | Full

Lượt xem: 308191

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Bồi Hồi là một truyện ngôn tình của tác giả Hồ Điệp Seba, ai chưa đọc truyện của tác giả này thì thử đọc Tôi Yêu Lucifer hoặc Động Tiên Ca mà mình đã đăng lên website đọc truyện miễn phí ThichTruyen.VN

boi-hoi

Trích đoạn ngắn:

Thế là Bắc Trần mọi rợ ‘phỉ khí’ tính tình tất nhiên rất nóng vội, đại khái vừa ra khỏi Đại Lý Tự liền chạy thẳng đến đây.

Bắc Trần rất có thành ý, nhưng không cân nhắc chuyện phục chế khuê phòng cũng nên làm cho nàng một chỗ để tiếp đãi khách khứa a. Cuối cùng đành mở rộng cửa, mời thiếu chủ đại nhân vào trong phòng ngồi, đặc biệt dời tấm bình phong đến che lại cái giường.

Cho tất cả lui ra, nếp nhăn tức giận giữa hai đầu mày Trần Tế Nguyệt càng sâu, “Thập Thất nương tử, cô không cần leo lên dựa vào quyền quý. Nếu cô thích, Bắc Trần có trên trăm tử sĩ cam tâm tình nguyện cống hiến sức lực.”

Trần Thập Thất ngược lại có chút ngạc nhiên, nàng không ngờ, lần này đổi lại là nàng đứng hình.

“À, ngài nói là An Thân Vương phi hả?” Nàng rất nhanh đã lật lại tình hình, “Không phải, chỉ là vừa vặn lúc hiểm nghèo, không phải bởi vì nàng ta là An Thân Vương phi. Ách, cũng không tính là hiểm nghèo lắm… Ta đã từng gặp An Thân Vương phi tiền nhiệm, An Thân Vương đều thích nữ tử xinh xắn lanh lợi, tư thái gầy yếu. Chuyện đó kỳ thực cũng không có gì, chỉ là thành thân có hơi trẻ quá, những nữ tử như vậy nguyên bản dễ gặp xương chậu nhỏ hẹp, tử cung co rút không có lực, lớn tuổi hơn một chút thì tương đối khá hơn, cho nên…”

Nàng vẫn chưa giải thích xong, bản mặt hằm hằm đầy áp lực của Trần Tế Nguyệt đã căng đến đỏ bừng.

Người này chắc chắn chưa thành thân. Da mặt mỏng thế mà.

Trần Thập Thất khẽ ho một tiếng, “Chỉ là ta thông qua con cháu Nam Trần ở kinh thành tìm cho ta một phụ nữ có thai, nàng ta vừa vặn là một người ngay lúc nguy cấp nhất, chứ không phải bởi vì nàng ta là An Thân Vương phi.”

Đọc Truyện

Thử đọc