thích truyện

Bệnh Án Khám Chữa Fa Di Căn

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 68 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

benh-an-kham-chua-fa-di-can

Bệnh Án Khám Chữa Fa Di Căn là một truyện ngôn tình của tác giả Lam Bạch Sắc được đăng tải cùng với Lưu Luyến Không Quên, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông tại website ThichTruyen.VN mời các bạn cùng đọc truyện.

Trích đoạn:

Những nơi khác đều ngập nước, không tiện đặt chân, chỉ có ghế quầy bar hơi cao, Trịnh Diễn Tự ngồi trên ghế, dù chân dài mét mốt cũng không chạm xuống sàn nhà ướt đẫm. Một người mắc bệnh yêu sạch sẽ nghiêm trọng như thế lại có thể hết lòng sấy lông cho Bỏng Ngô? Viên Mãn còn tưởng mình mù mắt nhưng sự thật chính là như thế. Trịnh Diễn Tự một tay cầm máy sấy tóc, tay kia vuốt lông Bỏng Ngô. Bỏng Ngô thì ngồi ngay ngắn trên mặt quầy bar, nheo mắt hưởng thụ.

Quá đáng! Mình ở đây mệt như chó, con chó của mình lại trở thành thượng khách của Trịnh Diễn Tự. Chả trách Viên Mãn lúc này không nhịn được nghiến răng tức giận.

Quá đáng hơn nữa là con cẩu Bỏng Ngô đó lại nhanh chóng trở mặt, bán chủ cầu vinh, lè lưỡi lấy lòng Trịnh Diễn Tự, tỏ vẻ vô cùng vui sướng, không hề quan tâm người chủ thật sự của nó đang vất vả như chó. Mà thấy Bỏng Ngô lấy lòng mình, Trịnh Diễn Tự không ngờ lại... cười! Mặc dù độ cong của khóe miệng không vượt qua 2 độ, nhưng trong số vài lần hiếm hoi Viên Mãn thấy anh ta mỉm cười, lần này là có vẻ thật tâm, phát ra từ phế phủ nhất. Kì thực yêu ma quỷ quái cũng có mặt dịu dàng, chỉ tiếc... đối tượng lại là một con chó.

Ba tiếng sau Viên Mãn mới dọn dẹp sạch sẽ căn hộ, cuối cùng cũng có thể chính khí lẫm liệt đi tới trước mặt Trịnh Diễn Tự: “Xem đi, tất cả như trước, không có bất cứ hư hao nào”.

Đọc Truyện

Thử đọc