thích truyện

Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy (HOT)

Tác giả: Dou Zi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 1365 | Full

Đọc Truyện

bay-hon-nhan-vo-truoc-om-con-chay

Bẫy hôn nhân vợ trước ôm con chạy là một truyện ngôn tình HOT, hấp dẫn và được yêu thích trong thời gian gần đây. Truyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Thủy An Lạc. An Lạc là đại tiểu thư nhà họ Thủy, xinh đẹp, hiền lành, trong sáng và có phần yếu đuối. Cô có cuộc hôn nhân với thiếu gia nhà họ Sở - Sở Ninh Dực vì mục đích kinh tế giữa hai gia tộc. Một cuộc hôn nhân không tình yêu khi cả hai đều không có hứng thú với nhau mặc cho Sở Ninh Dực là một thiếu gia tài giỏi, đẹp trai, hoàn hảo và là niệm mơ ước của bao cô gái.

Sau một năm kết hôn, khi mọi chuyện đang tiến triển khá tốt từ mối quan hệ của hai người thì gia đình An Lạc xảy ra biến cố. Cô bị vu oan không phải con gái của nhà họ Thủy và đuổi mẹ con cô ra khỏi nhà ngay lúc đó nhà họ Sở cũng kết thúc hôn ước. Lúc này, An Lạc lại phát hiện mình mang thai nhưng cô vẫn quyết dấu chuyện đó với Ninh Dực và dọn ra ngoài với mẹ. Từ một cô gái yếu đuối, An Lạc trở thành một người phụ nữ bản lĩnh hơn, gan lì hơn và kiên cường hơn để gồng gánh gia đình, chăm sóc mẹ và con.

Sau một thời gian, Sở Ninh Dực phát hiện ả chuyện An Lạc có con với mình và ngay lập tức đưa con trai về nhà chăm sóc nhưng lúc này anh đã gặp phải một An Lạc hoàn toàn khác, một người sẵn sàng xù lồng để bảo vệ đứa con của mình. Sự thay đổi của cô khiến anh không khỏi đau xót, phải chăng anh đã bỏ qua một người phụ nữ rất quan trọng trong đời mình? Xuyên suốt câu chuyện là hành trình chinh phục lại vợ cũ của đại tổng tài Sở Ninh Dực đầy thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Đọc Truyện

Thử đọc