thích truyện

Bầy Hạc

Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 59 | Full

Đọc Truyện

bay-hac

Bầy Hạc là một câu chuyện tình yêu và hôn nhân của người lính, tuy đơn sơ mộc mạc nhưng không kém phần lãng mạn. Dẫu xa cách nhiều hơn gần gũi nhưng lòng tin dành cho nhau luôn vững bền theo thời gian. Một nửa tim anh dành cho tổ quốc, nửa còn lại anh để dành cho em.

Truyện cùng tác giả: Lời Hứa Của Anh Là Biển Xanh Của Em

Trích đoạn:

Chử Điềm vừa định trả lời là không sao thì cơn buồn nôn lại trào lên. Cô đành xua xua tay, không nói gì. Đồng nghiệp nữ thấu hiểu móc ra một miếng dán say xe trong túi ra đưa cho cô:

"Dán lên rốn hoặc ở sau tai, một lát nữa sẽ đỡ hơn."

Chử Điềm cảm kích nhìn chị ta, rồi lập tức xé ra dán lên. Qua mười phút sau, không biết có phải là do tác dụng tâm lý hay không, cô đã cảm giác khá hơn nhiều. Tựa đầu vào lưng ghế, mơ màng ngủ thiếp đi.

Đến thành phố T cũng đã sang trưa, chi nhánh công ty bên đó cử người đến đón, còn cố ý đặt bàn ở khách sạn chiêu đãi đám người bọn họ. Chử Điềm trong người khó chịu nên nhã nhặn từ chối, sau đó về phòng cất đồ nghỉ ngơi. Đồng nghiệp nữ kia cũng đi theo cô về phòng cất đồ, hai người ở chung phòng với nhau.

Đồng nghiệp nữ đó họ Trương, Chử Điềm gọi chị ta là chị Trương. Chị Trương vừa thấy Chử Điềm vào phòng đã lập tức nằm lăn ra giường liền hỏi:

"Tiểu Chử, không phải bình thường em lái xe đi làm sao? Sao mà say xe dữ vậy hả?"

"Em cũng không biết lần này là sao nữa." - Chử Điềm uể oải nói - "Lúc trước rất hiếm khi bị say xe, nhưng lần này vừa ngồi lên xe không bao lâu đã buồn nôn không chịu được."

Đọc Truyện

Thử đọc