thích truyện

Bất Ngờ Lên Làm Thế Tử Phi

Tác giả: Thiên Thảo Mạt Ly

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 30 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

bat-ngo-len-lam-the-tu-phi


Hơn nữa điều khiến nàng đau lòng nhất chính là, ngay lúc nàng thổ lộ tình cảm với hắn thì hắn lại đuổi nàng đi, như vậy chẳng phải quá rõ ràng rằng hắn không cần tình yêu của nàng sao? Hắn đem tình cảm của nàng chà đạp hoàn toàn, vì vậy trong cơn tức giận, dù Tiểu Mai muốn nàng sớm hôm sau hãy đi, nàng cũng không muốn, ngay trong đêm liền chạy mất dạng.

Đêm đã khuya, nàng đi vào rừng, bóng cây lay động giương nanh múa vuốt, dường như muốn nuốt trọn dê con lạc lối trong núi vào bụng, nàng càng chạy càng sợ hãi, giận dỗi đi chưa được hai bước vấp trúng rễ cây mây trật chân ngã xuống, mặt nàng dính đầy bùn đất, nàng nằm trên mặt đất, hốc mắt bỗng dưng nóng lên, tất cả uất ức, bất mãn, tức giận, trong nháy mắt toàn bộ cùng nhau trào ra, bật thành tiếng khóc.

“Thế tử phi?” Trong rừng tối đen đột nhiên truyền đến một tiếng kêu to.

Nàng từ trong bùn ngẩng đầu lên. “Các ngươi là ai?” Vào lúc này, chỗ này lại có người gọi nàng?

“Chúng ta là đến lấy mạng của ngươi!” Mấy người che mặt, lộ ra ánh mắt dữ tợn.

“Muốn mạng của ta? Các vị đại ca, ta từng đắc tội với các vị sao?” Thâm thù đại hận gì mà muốn mạng nàng? Hơn nữa nàng có biết bọn họ sao? Nàng lau lau vết bùn đất trộn lẫn nước mắt dính trên mặt, mở to mắt, trong đêm tối không trăng cố gắng muốn nhìn rõ xem bọn họ là ai.

“Ngươi không có lỗi gì với chúng ta, nhưng đây là vận mệnh của ngươi, không thể oán trách ai được!” Nam tử dẫn đầu hung ác nói.

Số mạng, không oán ai được? ! Sao lời này nghe rất quen tai? Giống như có ai đó đã từng nói qua với nàng! Nàng kinh hãi, càng cảm thấy cổ quái. “Các ngươi nói rõ cho ta biết, tại sao đây là số mạng của ta” Chết là vận mạng của nàng? Nàng chau chặt chân mày. 

Đọc Truyện

Thử đọc