thích truyện

Bảo Bối Háo Sắc Làm Bảo Mẫu

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

20 chương | Full

Lượt xem: 513768

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Bao-boi-hao-sac-lam-bao-mau

Bảo Bối Háo Sắc Làm Bảo Mẫu là một truyện ngôn tình hài hước của tác giả Hắc Khiết Minh các bạn nên đọc nó cùng cuốn Bảo Bối May Mắn Ngủ Nhầm Giường.

Trích đoạn:

Trời đã sáng. Luồn sáng đầu tiên xoẹt qua phía chân trời. Ánh sáng chói mắt làm cô nhíu mày, nghiêng người ngã nhào xuống đất.

_ Ui da!

Cô đau đến mở mắt ra, chỉ nhìn thấy bãi cỏ của bãi đỗ xe. Phía trước có một thân cây khá cao. Trên cây nở ra những nụ hoa màu trắng. Hoa nhỏ đón gió lay động, thoạt nhìn trông rất hào hứng. Mờ mịt ngồi dậy, Oa Oa đưa tay che khuất ánh mặt trời chói mắt sau đó mới phát hiện trên người mình có một cái chăn. Cô có chút nghi hoặc nhìn nó, sau đó quay đầu nhìn bốn phía. Trong bãi đỗ xe đã có vài xe rời đi, người thì sửa sang lại cái bàn, người khác thì lau cửa sổ thủy tinh, có một đôi vợ chồng uống cà phê, còn vài đứa nhỏ ở ăn sandwich nhưng không ai nhìn về phía cô.

_ Không biết là ai cho cô?

Những người đó đều đang làm chuyện của mình, không có ai thoạt nhìn như là lấy chăn đưa cho cô, tầm mắt của cô nhanh chóng nhìn về phía xe của tên đầu heo kia, nhíu mày.

_ Mặc kệ là ai, tuyệt đối sẽ không là anh ta, hừ!

Vừa nghĩ đến tên kia, cô liền tức giận. Lòng tràn đầy khó chịu đứng lên xếp chăn lại. Cô vừa cảm tạ người tốt, vừa mắng cái tên nhà giàu không có lương tâm kia. Đi qua toilet phía sau rửa mặt chải đầu, cô lấy từ trong túi xách ra thành phẩm mình đã làm cả đêm hôm qua tìm tìm một nơi dọn ra bán. Hy vọng có thể đủ tiền để gọi một cuộc điện thoại cho chú, hoặc ít nhất là kiếm cơm cho đầy bụng.

Người đến người đi, có người đi qua nhưng không ai dừng lại xem. Ý, có người đi đến. Oa nhi hai mắt sáng ngời, nở nụ cười sáng chói tiếp đón.

Đọc Truyện

Thử đọc