thích truyện

Bạn Học, Chào Em!

Tác giả: Tát Không Không

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 22 | Full

Đọc Truyệnban-hoc-chao-em

Bạn Học, Chào Em!
là một truyện ngôn tình sắc khá hay của tác giả Tát Không Không. Vì là truyện sắc nên các bạn cân nhắc trước khi đọc nhé, ai không thích những cảnh 18+ thì out luôn và ngay nhé. Ngoài truyện này tác giả còn có 1 truyện sắc nữa là: Bạn Trai Tôi Là Con Sói

Trích đoạn:

Mộ Tử Khâm cởi chiếc áo màu đen ra, anh cúi người xuống bắt đầu hôn lên môi cô. Môi cô mềm mại mà ấm áp, có chút ngọt ngào. Lưỡi anh tách hai hàm đóng chặt của cô ra, nhấm nháp nước bọt ngọt như mật của cô. Anh cuốn lấy cái lưỡi đinh hương của cô, mút vào, dây dưa. Anh tiến quân thần tốc, công thành đoạt đất. Dụ Vi Hề cau mày, xoay đầu muốn thoát khỏi sự quấn quít của anh nhưng Mộ Tử Khâm giữ chặt mặt cô không cho cô thoát.

Anh sẽ không buông tay, sẽ không buông tay cô gái này ra nữa.

Cùng với trận mưa hôn, Mộ Tử Khâm bắt đầu đòi hỏi càng nhiều. Anh đưa tay ra phía sau Dụ Vi Hề, cởi váy cô ra. Dụ Vi Hề lại cầm tay anh, mơ mơ màng màng nói: “Đừng cởi, tôi sẽ bị lạnh”.

Mộ Tử Khâm dùng đầu lưỡi chậm rãi liếm dọc theo tai cô, giọng nói của anh mang theo sự mê hoặc, “Đợi lát nữa em sẽ nóng lên thôi”. Loại kích thích này khiến toàn thân Dụ Vi Hề tê dại, cô bất giác cất tiếng rên rỉ.

Hơi thở Mộ Tử Khâm càng thêm nóng rực, anh nắm lấy rồi cởi cả cái váy vướng bận kia lẫn quần áo lót ra, lúc này, Dụ Vi Hề cả người trần trụi. Cơ thể cô tản ra màu trắng trong suốt, đẹp đến không thể nói nên lời. Mộ Tử Khâm cúi đầu, bắt đầu tôn thờ ngực cô. Anh ngậm lấy nơi mềm mại trước ngực, dùng đầu lưỡi khiêu khích nụ hoa phấn hồng của cô từng vòng lại từng vòng, kiên trì chờ đợi chúng yêu kiều khóc lên trong miệng mình. Mà tay anh cũng bao bọc lấy màu trắng mềm mại bên kia, nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa, nhìn nó biến thành đủ các hình dạng trong bàn tay mình.

Đọc Truyện

Thử đọc