thích truyện

Bác Sĩ, Giúp Em

Tác giả: Thư Thư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 45 | Full

Đọc Truyện

bac-si-giup-em-thichtruyen.vn

Bác Sĩ, Giúp Em là một trong những truyện ngôn tình sắc nặng các bạn cân nhắc trước khi đọc.

So với bất kì người phụ nữ nào anh từng gặp trước kia, cô là người duy nhất gợi lên trong anh dụ̶c̶ vọng nguyên thủy nhất.

Nhưng mà, theo tình hình trước mắt, anh vẫn không thể nóng vội được. Cô vẫn còn có mâu thuẫn kháng cự không thể giải thích được với đàn ông. Mà bởi vì anh là bác sĩ của cô nên cô mới toàn tâm toàn ý tin tưởng anh, không chút do dự trao cơ thể cô cho anh, tùy ý anh chậm rãi khai phá.

Sự tín nhiệm này quá quý giá, anh không thể làm hỏng hay phá hủy nó.

Chỉ có thể từ từ dụ dỗ.

Một đường suy nghĩ, rất nhanh đã đến dưới tầng tiểu khu của Quý Đình Đình.

Có kế hoạch, Lương Diễn Chiếu hôm nay vẫn chưa sẵn sàng lên nhà cô, dù anh vô cùng khao khát.

“Hôm nay mệt mỏi cả ngày rồi, buổi tối về nhà cẩn thận ngâm nước ấm tắm rửa. Lúc tắm, có thể tự mình an ủi cơ thể em giống như anh vừa làm, từ từ cảm nhận nó. Ngoài ra, sáng mai anh đến dưới tầng đón em đi làm, nhớ đúng 8h20 đi xuống. Trước khi em khỏi bệnh đừng dùng phương tiện giao thông không an toàn.” Lương Diễn Chiếu dặn dò từng việc.

“Được, bác sĩ Lương.” Quý Đình Đình cảm động cực kỳ, giọng điệu anh dịu đang lại tràn đầy sức mạnh, làm cô có cảm giác được che chở, bảo vệ.

Cởi dây an toàn, trước khi xuống xe, mặt Quý Đình Đình lại đỏ hồng nói: “Bác sĩ Lương, hôm nay cảm ơn anh, em rất vui vẻ.”

Nói xong. không đợi Lương Diễn Chiếu đáp lại, cô đã nhanh chóng mở cửa xuống xe.

Để lại mình Lương Diễn Chiếu ngồi ở trong xe, nhìn theo bóng mình cô nhẹ nhàng bước đi, hơi mê mẩn thất thần.

Buổi tối hôm nay, Lương Diễn Chiếu không gọi điện thoại video với cô nhưng Quý Đình Đình vẫn rất nghe lời bác sĩ Lương dặn dò. Về đến nhà đổ nước ấm vào bồn tắm, sau đó ngâm mình vào trong nước nóng.

Ngâm một lúc, cô cảm giảc tinh thần mệt mỏi cả ngày, lo lắng cùng với hai chân mệt mỏi thoáng tan đi. Quý Đình Đình bắt đầu học theo bác sĩ Lương ban ngày dạy dỗ, chậm rãi cảm nhận cơ thể mình.

Đôi tay mảnh khảnh lần lượt duỗi vào cái nhũ hoa tròn trịa một nửa lộ ra ngoài không khí một nửa ngâm ở trong nước, mạnh mẽ xoa nắn, một ngón tay đi xuống phía dưới, chạm vào hoa huyệt của mình.

“A ~” Ở trong phòng không có một bóng người, cô nhịn không được nhẹ nhàng rên rỉ.

Đọc Truyện

Thử đọc