thích truyện

Bà Xã Đừng Chạy

Tác giả: Đô Đô Lang

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

52 chương | Full

Lượt xem: 404461

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

ba-xa-dung-chay

Thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, hi vọng các bạn sẽ thích truyện này với độ dài vừa phải.

Trích đoạn:

Người đàn ông trên người đeo tạp dề từ trong bếp đi ra, khuôn mặt tuấn tú căng thẳng, tối hôm qua cô từ bệnh viện quay về một câu giải thích cũng không có, may mà anh rộng lượng, sáng nay còn dậy chuẩn bị bữa sáng cho cô nhưng cô lại không tự giác, gọi anh giống như người hầu, nếu như không cho cô ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này, sau này anh làm sao có thể làm chủ gia đình?

Duỗi tay ra một lúc lâu, cô vẫn không thấy người kia đưa kem đánh răng tới, mở mắt quay đầu nhìn về phía cửa phòng vệ sinh.

Không nhìn không biết, vừa nhìn thấy hai mắt liền trừng to, anh ăn mặc chỉnh tề, tinh thần phấn chấn đứng trước cửa sửa lại cà vạt của mình, bộ dáng thế này rõ ràng là muốn ra ngoài, nhưng cô......Cô nhanh chóng quay đầu nhìn mình trong gương, dáng vẻ luộm thuộm, hơn nữa trên bàn chải đáng răng còn không có kem đánh răng, quay đầu nhìn đồng hồ treo trong phòng khách, đã gần bảy giờ, cô sắp trễ giờ rồi, cuống cuồng chạy về phía người kia.

“Kem đánh răng ở đâu? Anh chờ một lát.....tôi sắp trễ rồi, anh đưa tôi tới trường được không?” Bàn tay nhỏ bé trắng nõn nắm chặt cánh tay anh, không muốn cho anh ra ngoài.

Cúi đầu nhìn cô, cũng không thắt cà vạt nữa, một tay tháo cà vạt từ trên cổ xuống, xoay người đi mở cửa.

“Trâu Thần.” Giọng nói mềm nhũn, còn có tiếng khóc, cô không nhớ rõ cô đã trêu chọc anh lúc nào, cùng lắm chỉ là tối hôm qua về hơi trễ, nhưng anh để Vu Phi ở bệnh viện, ba mẹ người ta đều tìm tới cửa, nếu không phải cô ở bệnh viện chăm sóc, chỉ sợ rằng việc này hôm qua đã đến tai của viện trưởng của bệnh viện rồi, anh đánh một học sinh còn chưa tốt nghiệp, nếu làm lớn chuyện, sau này anh phải làm sao? Chỉ là dường như lúc đó cô quên mất bối cảnh của người này......Cô ôm hận dùng tay gõ vào đầu mình một cái.

Đọc Truyện

Thử đọc