thích truyện

Bá Nữ Khiêm Quân

Tác giả: Nhâm Thủy Yên Vân

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

25 chương | Full

Lượt xem: 242707

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyệnba-nu-khiem-quan

Trích đoạn:

Bố Trần không lo lắng cho con gái vì cuộc thi nhưng đã đi thi thì không thể được chăng hay chớ. Trần Hiểu Quân đang bị môn số học làm cho phiền não, từ trước tới nay đi học vấn đề này đối với Lương Âm mà nói là quá dễ dàng, quá dễ dàng cũng có nghĩa Lương Âm rất có thể không thể tiếp tục cùng cô làm bạn học, không thể trở thành bạn học tức là mười mấy năm cuối cùng cũng phải tách ra… Vì vấn đề này khiến cô rối rắm liệu có nên liều mạng thi tốt ít nhất một lần.

Lương Âm thì đơn giản rồi, thành tích của cô vốn đã tốt huống hồ cứ rảnh lúc nào là lên trường luyện thi lúc đó, muốn vào trường cấp 3 tốt thì chỉ cần bình thường mà phát huy thôi.

Về phần Trình Hiểu Quân, cậu vắt óc suy nghĩ xem rốt cuộc nên làm thế nào, thành tích không là vấn đề, vấn đề là Quân Quân, thành tích của Quân Quân cùng của cậu cách quá xa, muốn lên cùng trường cấp 3 rất khó khăn, rốt cuộc là học trường nào mới có thể cùng Quân Quân nhập học đây? Suy nghĩ thật lâu cuối cùng cậu quyết định vẹn đẹp đôi đường, chẳng phải vẫn có câu “chuyện khó hóa dễ” sao, Quân Quân nếu không thi tốt thì bất kể thế nào vẫn có thể cùng cô học một chỗ. Quyết định xong Trình Hiểu Quân cứ tiếp tục cuộc sống học tập trước đây, nhưng không ngờ Quân Quân lại có tác nhân thúc đẩy lớn.

Thứ sáu, tan học, Lương Âm đi luyện thi ở trường, chỉ còn lại Trần Hiểu Quân và Trình Hiểu Quân cùng nhau về nhà.

Mời các bạn đọc full truyện Bá Nữ Khiêm Quân !

Đọc Truyện

Thử đọc