thích truyện

Bích Huyết Can Vân

Tác giả: Độc Cô Hồng

Thể loại: Truyện Kiếm Hiệp

50 chương | Full

Lượt xem: 27933

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Bích Huyết Can Vân

Tác giả: Độc Cô Hồng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm


Giới thiệu:

- Thế... tại sao cháu lại không biết?

- Không phải cháu không biết mà chỉ vì cháu không biết đoạn cuối thương tâm bi thảm của y đó thôi, vì cháu suốt đời ở trong thâm sơn cùng cốc không can dự thế sự, mẹ cháu không dám rời xa cháu một bước và cũng chẳng chấp nhận cho môn nhân đệ tử kể chuyện võ lâm cho cháu nghe.

- Thế dì Sương có bằng lòng nói cháu nghe chăng? Nữ nhân áo đen gật đầu:

- Được, dì bằng lòng chứ. Thiếu niên áo đen mỉm cười vội gắp cho nữ nhân áo đen một cái đùi gà bỏ vào bát nàng:

- Dì Sương, hãy ăn một miếng trước đi! Nữ nhân áo đen không động đũa, đôi mắt đẹp của nàng chuyển động nhìn thiếu niên hết sức ưu ái:

- Cháu cứ để dì tự nhiên... Mai Lãnh, có bao giờ cháu nghe tiếng thiên hạ đệ nhất kỳ tài Cầm Kiếm Thư Sinh Văn Nhân Mỹ chưa?

- Nào chỉ nghe mà thôi? Thực ra tên tuổi người ấy nổi như sấm động. Dì Sương, từ khi cháu có trí khôn, đó là người mà cháu sùng bái nhất, chỉ tiếc rằng...

- Đâu chỉ có một mình cháu sùng bái? ... Câu chuyện kể ra cũng dài, cháu có biết Cầm Kiếm Thư Sinh quật khởi võ lâm từ lúc nào không? Thiếu niên gật đầu:

- Điều đó cháu có biết, trước đây ba năm.

- Đúng vậy, y quật khởi nổi tiếng ba năm trước, nhưng chẳng ai biết sư phụ xuất thân của y. Chỉ trong vòng ba năm ngắn ngủi với công phu bản lãnh sở học của y, y dễ dàng đoạt được tiếng khen là thiên hạ đệ nhất kỳ tài, và cùng với sở học ấy chiếm được tình yêu của một cô nương cân quắc tuyệt đẹp, từ đó hai người rong ruổi giang hồ bên nhau chẳng lúc nào rời, cuối cùng họ thành hôn... Thiếu niên áo đen luôn gật đầu:

Đọc Truyện

Thử đọc