Tình Không Lam Hề

Tổng hợp truyện của tác giả Tình Không Lam Hề đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Tình Không Lam Hề, sinh vào cuối năm 1984, thích tự do không bị gò bó. Thích những ngày gió nhẹ trời đầy mây, luôn yêu thích Paris, hy vọng có một ngày có thể có một cuộc sống hoàn toàn tự do tự tại.


Mỗi một cuốn tiểu thuyết đều là một thiên tình ái, có cuốn thì nồng nàn, nóng bỏng, có cuốn thì như dòng sông chảy mãi không ngừng, nhưng đều là tình yêu rất chân thành của những đôi nam nữ chốn thành thị. Lúc nào họ cũng tin nhau, trong chốn hồng trần đầy huyên náo, đi qua không biết bao nhiêu người, đều chỉ thấy tình cảm của mình chỉ dành cho người ấy, luôn có một người đứng đợi mình... đó chính là điều đẹp nhất của tình yêu.

Tình Không Lam Hề là tác giả Trung Quốc thuộc thế hệ 8x chuyên viết thể loại truyện ngôn tình. Tình Không Lam Hề nổi tiếng với các tác phẩm Gần như vậy, xa đến thế; Mưa gió thoáng qua tôi yêu em; Nơi cuối con đường...

Giọng văn của tác giả được nhiều độc giả yêu thích, đánh giá là: có “chất gây nghiện đặc biệt” từ cách sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng mà không kém phần sắc sảo.

Sách đã xuất bản của tác giả Tình Không Lam Hề:

Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh - Xuất Bản: 06-2013

Ánh Hoàng Hôn Mỏng Manh - Xuất Bản: 08-2012

Gần Như Vậy Xa Đến Thế - Xuất Bản: 12-2011

Nơi Cuối Con Đường - Xuất Bản: 03-2012

Nét Cười Nơi Ấy - Xuất Bản: 11-2011

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em - Xuất Bản: 07-2011

Sự Chờ Đợi Của Lương Thần - Xuất Bản: 01-2011

DANH SÁCH TRUYỆN:

Tìm Về Dấu Yêu

Dung Nhược không phải là một người phụ nữ lạnh lùng tuyệt tình, đối mặt với tình yêu, cô ấy sẽ do dự, thế nhưng ở cô ấy có một nét đẹp nữ tính khó cưỡng lại.

Lượt đọc: 421971

17 chương | Full

Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại

Những con người này không biết vô tình hay hữu ý cứ thế vướng vào nhau giữa dòng đời hối hả, họ là điểm đầu và cũng là điểm kết của nhau, đọc truyện để cảm nhận rõ hơn về tình yêu, cuộc sống và những giá trị đích thực

Lượt đọc: 421681

19 chương | Full

Tháng Ngày Ta Đã Qua

Định nghĩa về tình yêu chưa bao giờ chỉ là ngọt ngào, phải trải qua rèn giũa và dằn vặt, cũng sẽ có những thời điểm cãi vã vụn vặt, cho đến khi chúng ta chân chính hiểu biết lẫn nhau, cầm tay nhau sống quãng đời còn lại.

Lượt đọc: 350211

21 chương | Full

Sự Chờ Đợi Của Lương Thần

Sự Chờ Đợi Của Lương Thần là câu chuyện về Tô Lương Thần, một cô gái xinh đẹp sắp lên xe hoa về nhà chồng.

Lượt đọc: 346603

22 chương | Full

Không Chỉ Trong Lời Nói

Không Chỉ Trong Lời Nói là một trong những tác phẩm ngôn tình rất hay của tác giả Tình Không Lam Hề các bạn có thể đọc online miễn phí tại website đọc truyện ThichTruyen.VN.

Lượt đọc: 458756

35 chương | Full