Tào Đình

Tổng hợp truyện của tác giả Tào Đình đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Tào Đình (Sinh năm 1985), với nick name là Bảo Thê tưởng như còn quá trẻ so với những gì mình đã làm được.

Được độc giả Việt Nam biết đến với tác phẩm rất “đình đám” có tựa đề “Xin lỗi em chỉ là con đĩ”, Tào Đình được coi là thế hệ nhà văn trẻ đầy hứa hẹn và “Xin lỗi em chỉ là con đĩ” được đánh giá là tác phẩm văn học “kinh điển” mới của dòng văn học mạng.

Với những tác phẩm đã từng xuất bản ở Việt Nam như Xin lỗi, em chỉ là con đĩ; Yêu anh hơn cả tử thần; Thiên thần sa ngã; Hồng hạnh thổn thức; Anh trai em gái... Tào Đình, nhà văn trẻ Trung Quốc đã gây nên một cơn chấn động nho nhỏ trong lòng độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ.

Trong các tác phẩm của mình, Tào Đình chủ động xây dựng hình tượng về những phụ nữ xinh đẹp có quá khứ không hạnh phúc. Họ dù bứt lên trong hiện tại để sống thì cuối cùng vẫn gặp lại hình ảnh cũ của mình trong quá khứ, như một sự bám đuổi quyết liệt, day dứt và điều đó khiến những câu chuyện luôn luôn kết thúc trong bi kịch. Chính điều này khiến những tác phẩm của Tào Đình có những chi tiết thực sự khiến cho người đọc cảm thấy đôi phần ngột ngạt, bí bức. Ngột ngạt mà vẫn đọc, đọc như tìm thấy được một phần mình trong đó.


Tổng hợp truyện Tào Đình:

DANH SÁCH TRUYỆN:

Thiên Thần Sa Ngã

Thiên thần sa ngã được viết rất hài hước pha lẫn một chút cay đắng đúng chất của Tào Đình, nếu ai đọc Hồng Hạnh Thổn Thức, Hôn Lễ Tháng Ba sẽ rất thích truyện tào đình.

Lượt đọc: 280606

30 chương | Full

Hồng Hạnh Thổn Thức

Hồng Hạnh Thổn Thức là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tào Đình đã được xuất bản tại Việt Nam. Đây là một truyện khá hay mình muốn giới thiệu đến bạn đọc của ThichTruyen.VN.

Lượt đọc: 355081

43 chương | Full

Hôn Lễ Tháng Ba

Tự dưng thấy buồn, nhìn chiếc lá rơi. Chiếc lá bay trên không, lúc sang phải lúc sang trái, ung dung thoải mái, nhưng không tránh được cái kết cục rơi xuống đất

Lượt đọc: 259320

9 chương | Full

Hoa Tình Đẫm Máu

Truyện không chỉ đề cao tình yêu mà còn đề cao tình bạn. Tình bạn giữa Alwan và Lạc Lạc Tô quả là rất hiếm có, họ tuy là hai người khác giới nhưng lại có thể gắn bó suốt hơn 20 năm.

Lượt đọc: 260876

27 chương | Full

Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận

Tác phẩm là câu chuyện tình của cô gái trẻ được kể xuyên suốt từ thời còn là học sinh tới khi là sinh viên và sau khi ra trường.

Lượt đọc: 384602

60 chương | Full