Tân Di Ổ

Tổng hợp truyện của tác giả Tân Di Ổ đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh, là nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các tác phẩm viết về tuổi thanh xuân.


Danh sách truyện:

DANH SÁCH TRUYỆN:

Tháng Ngày Ước Hẹn

Hôn nhân đối với Phong Lan quả thật như một cánh cửa, cô vô cùng khát khao được đi vào bên trong, nhưng cô phải tìm được chìa khóa mở cánh cửa này, mà chìa khóa đó lại chính là cảm giác yêu một người.

Lượt đọc: 431446

33 chương | Full

Phù Thế Phù Thành

Sự thành công hay thất bại trong tình yêu hoặc hôn nhân chưa hẳn hoàn toàn là điều không hay. Thậm chí, đó có thể còn là một khởi đầu tốt đẹp cho tình cảm tiếp theo.

Lượt đọc: 284227

36 chương | Full

Bình Minh và Hoàng Hôn

Một câu chuyện tình tay ba điển hình khi 2 chị em cùng yêu thương anh chàng Kỉ Đình vốn là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau.

Lượt đọc: 553708

20 chương | Full

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn

Mỗi câu chuyện của Tân Di Ở là một nỗi buồn đối với tôi. Sau Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây thì Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn cũng phải là ngoại lệ. Đọc truyện này xong cả một tuần trời rồi nhưng nỗi day dứt trong tôi vẫn không nguôi.

Lượt đọc: 314361

35 chương | Full

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tân Di Ổ được viết theo mô tuýp quen thuộc. Nam chính tài sắc vẹn toàn, nữ chính mờ nhạt, bình thường. Hai con người đến với nhau một cách tự nhiên, tình yêu tuổi trẻ nồng nhiệt khiến họ yêu nhau đến mù quáng.

Lượt đọc: 721987

24 chương | Full