Phỉ Ngã Tư Tồn

Tổng hợp truyện của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

DANH SÁCH TRUYỆN:

Sương Mù Vây Thành

Sương Mù Vây Thành là một trong những truyện hay của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn có nội dung xoay quanh Dịch Liên Khải truy hỏi đến cùng: “Em rốt cuộc đang nhìn trộm cái gì? Lẽ nào trên mặt tôi có hoa hay sao?”

Lượt đọc: 4411

34 chương | Full

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại là một truyện ngôn tình xuất bản của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Cũng giống như hầu hết các truyện của tác giả, như Công Tắc Tình Yêu, Đông Cung thì đây cũng là một truyện các bạn nên đọc.

Lượt đọc: 30441

65 chương | Full

Tịch Mịch

Tịch Mịch là một truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã được xuất bản, truyện có nội dung khá hấp dẫn. Con đường của đế vương là con đường tịch mịch nhất thế gian. Và tình yêu của bậc đế vương cũng vô cùng tịch mịch…

Lượt đọc: 32961

47 chương | Full

Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu

Tình yêu xét cho cùng là vì điều gì, hạnh phúc hay khổ đau, buồn vui có phải hay không sẽ cùng sánh bước. Tác giả Phi Ngã Tư Tồn đã khiến bạn đọc phải suy ngẫm những điều đã và đang diễn ra này...

Lượt đọc: 47141

63 chương | Full

Hương Hàn

Hai người đến với nhau ban đầu dựa trên mối quan hệ hợp tác, nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm với đối phương, càng ngày càng lún sâu đến khi không thể rút ra được nữa.

Lượt đọc: 716821

10 chương | Full