Đồng Hoa

Tổng hợp truyện của tác giả Đồng Hoa đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

DANH SÁCH TRUYỆN:

Trường Tương Tư

Giới thiệu với các bạn cuốn Trường Tương Tư, cũng là một trong những truyện ngôn tình rất hay của tác giả đã được xuất bản.

Lượt đọc: 43521

52 chương | Full

Đại Mạc Dao - Full

Lớn lên giữa bầy sói, Ngọc Cẩn cứ ngỡ mình giống như Lang huynh, cũng là một con sói. Nhưng rồi định mệnh đưa đẩy, giữa đại mạc mênh mông, cô đã gặp hai người con trai, một nhu hòa như trăng sáng, một ngạo nghễ như gió hoang.

Lượt đọc: 32246

41 chương | Full

Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển

Anh làm mì vất vả lắm đấy, em ăn nhiều một chút. Cho dù không muốn nhìn mặt anh, nhưng cũng phải nhìn mặt Ngô Cứ Lam, em phải ăn no mới có sức nghĩ cách giải quyết.

Lượt đọc: 216221

20 chương | Full

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn.

Lượt đọc: 233906

51 chương

Từng Thề Ước

Mang trong mình dòng máu dã thú, bản chất Xi Vưu vừa tàn nhẫn vừa chân thành, vừa giảo quyệt vừa thuần khiết. Hắn không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chỉ nuôi thù hận, và nuôi lý tưởng duy nhất là chinh phạt vạn vật trong trời đất, thống nhất giang hà.

Lượt đọc: 254216

37 chương | Full